#1 #2
16.9K 110 6

Nện em đồng nghiệp dâm Shoko Takahashi

Bộ phim này mang một xu hướng và bối cảnh khá là quen thuộc đó là từ những cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong môi trường làm việc công sở ở những công ty. Anh chàng nhân vật chính của chúng ta là một nhân viên tài chính, cũng bình thường trong công ty thôi. Nhưng có một thứ vũ khí bí mật của gã này chính là gã có một cây hàng to chà bá lửa. Con chim ấy to đến nổi nếu chỉ mặt quần xì một lớp mà bó sát thì tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy rõ ràng dù cho có mặt quần.

Và rồi tin tức này nhanh chóng đến tai của cô nàng trưởng phòng dâm đãng mang tên Shoko Takahashi. Em ấy rất xinh đẹp, sở hữu body nóng bỏng, tươi ngon, nhưng mỗi tội lẳng lơ lắm. Chỉ muốn suốt ngày đi gạ đụ những anh chàng hàng to, đẹp trai chứ không muốn có một mối quan hệ chính trực. Và rồi, khi cô nàng bắt gặp được cây súng thịt to như cái chày giã gạo thì ôi thôi cô bé ấy đã mê như điếu đõ. Và rồi, nàng đã ra những kế hoạch tiếp cận và gạ đụ và gạ xoạc với chàng đồng nghiệp của mình.

Cô ta lợi dụng ngay lúc tất cả mọi người nghĩ trưa, nhanh tay đè tên chim to này vào căn phòng trống, kéo phim sex không che rèm lại. Lúc này chỉ còn hai người trong căn phòng, cô ta thoả sức làm những điều mình yêu theo cách mình yêu. Nàng nâng niu, bú lấy bú để con cặc thơm ngon và mọng nước ấy. Đây chính là cây hàng ngon nhất mà đó giờ cô ta được nếm thử. Mặc kệ sự nguy hiểm bị phát hiện ra, nhưng ngày nào họ cũng đụ nhau một trận nảy lửa và mối tình vụng trộm trong công ty diễn ra.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.