#1 #2
55.1K 146 14

Nàng dâu bị bố chồng tấn công tình dục

Hotaru Mori vừa mới kết hôn đang sống bên nhà chồng và nàng thì thường ở nhà nội trợ nên thường xuyên ở nhà cùng với ông bố chồng của mình. Sau nhiều này ở nhà cùng với ông bố chồng thế là nàng cũng ông ta gạ gẫm tình dục. Hôm nay ngồi trên bàn ăn không ai nói với ai câu nào thì ở dưới gầm bàn 2 bàn chân đang cọ cọ vào chiếc âm hộ và con cu của nhau làm cho nàng sung sướng. Ngay sau đó hắn ta sang bên chỗ nàng tiếp tục dùng con cu của mình chà liên tục vào âm hộ qua lớp quần.

Phim sex hay nàng dâu bị bố chồng địt không tiếc thương.

Đổi tư thế nàng chổng mông lên cho lão ta kích thích ham muốn tình dục cho mình làm cho cô vợ này sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Lúc sau thì lão ta cầm lấy con cu chọc vào lỗ âm hộ liên tục không ngừng. Đang sướng thì nghe thấy tiếng chuông là anh đồng nghiệp cần lấy quần áo của chồng nàng để đi công tác. Lên phòng khi em đang lấy quần áo thì tên đó cố tình gần nàng ôm rồi bóp ngực sờ mông khiến cô gái sợ hãi. Hắn ta làm cho cô gái sướng nhưng em không dám rên lên vì sợ bố chồng nghe thấy. Trước khi ra về hắn ta còn cố tình sờ vào bướm móc mấy cái rồi mới rời đi.

Khi tên đồng nghiệp đó vừa rời đi thì em lại gặp phải bố chồng lại muốn sex. Lão ta hôn điên cuồng cùng với người phụ nữ này cùng với việc móc bướm không ngừng nhưng bị em đẩy đi rồi chạy mất. Nhưng không thể nao trốn được lão ta khi hắn kéo quần lót để giữ nàng lại. Đưa nhau vào trong phòng ngủ đè nàng con dâu lên để sex cùng nhau thật sung sướng. Cô vợ đã phản bội chồng nhiều lần cùng với ông bố chồng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.