#1 #2
8.9K 74 3

Món đồ chơi kích dục với cô vợ

Rena đang đứng trước anh chồng của mình rồi dần dần cởi chiếc váy dài nhìn trông thật là sang chảnh của mình. Một cơ thể nuột nà và ngọt nước đang hiện ra ngay trước mặt với quả ngực căng tròn núng nính. Em quay một vòng khiến anh chàng này ngắm nhìn lấy cơ thể của người con gái này.

Người phụ nữ này ngồi lên ghế sofa rồi tự mình thủ dâm lấy cơ thể của mình. Đôi bàn tay của em gái sờ lên bầu ngực bóp lấy nó sướng tay còn ở dưới lay lay liên tục vào hột le khiến cho em gái cảm thấy sung sướng rên rỉ không ngừng. Nhìn khuôn mặt của nàng ta trông thật phê khi đang nứng quá người rung rung vì sung sướng. Cô cứ tự sướng mãi tới khi mình sướng lên đỉnh mới thôi. Người chồng bên cạnh cầm lấy đồ chơi kích dục vào cho vào đầu ti làm cho nàng phê. Cởi hẳn chiếc áo lót để vào 2 quả ngực to tròn hơi rũ xuống. Xuống phía dưới âm hộ cởi nốt quần lót ra để cô gái này tiếp tục tự mình thủ dâm.

Anh chàng lại cho món đồ chơi đó vào đầu hột le khiến nàng nứng quá không chịu được người rung rung cùng với tiếng rên rỉ không ngừng. Cho món đồ chơi đó vào sâu bên trong lỗ âm hộ cho nó rung rung làm cho nàng lê phê ở âm đạo. Sau đó anh chàng chọc lấy con cu giả vào lỗ âm hộ không ngừng khiến cho em gái sung sướng rên rỉ không ngừng. Anh chàng cứ chọc liên tục ra vào làm nước dính ở quanh âm hộ chảy ra chứng tỏ nàng đang nứng quá. Tiếp theo là một món đồ chơi kích dục khác được đặt ở cái lồn lại làm em gái này lê phê sung sướng rên rỉ càng to hơn.

Món đồ chơi kích dục với cô vợ

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.