#1 #2
38.2K 71 10

Móc lồn cô gái múp mới lớn còn ngon

Body tuyệt vời của Mika Takagi là không cần thêm bất kì ai bàn tán gì nữa. Cơ thể mà nàng đang sở hữu là vẻ đẹp ngàn năm có một. Không những sở hữu khuôn mặt dễ thương, ba vòng của em chuẩn vòng nào ra vòng đó. Ngực to mông nở, thực sự là đàn ông xung quanh chỉ mong được một ngày được nắn bóp cặp ngực khủng đó và tét cặp đít phim sex my bự của em cho đã sướng. Chỉ cần là thế là đủ phê rồi chứ đừng nói gì cần đến chịch em. Được chịch nàng là tên đó cũng phải tư vài đời. Thế nhưng đã có một thanh niên may mắn được đưa vào mắt xanh của em khi mà nàng đã đồng ý lời tỏ tình của người bạn thuở thơ ấu.

Phim JAV hay móc lồn cô gái múp còn ngon ngọt

Sáng hôm đó, tên người yêu mời em đến nhà chơi khi mà nhà hắn đã đi vắng hết. Cả hai ngồi trò chuyện vô cùng vui vẻ, được một lúc thì hắn ta bắt đầu gạ gẫm em liệu em có muốn làm tình cùng hắn. Nàng ngồi đắn đo cười ngượng ngùng một chút thì gật đầu đồng ý với hắn ta. Vì đây là lần đầu của cả hai nên gã bảo nàng hãy tự cởi đồ ra cho hắn xem. Cô nàng yêu người yêu mình rất nhiều nên đã cởi sạch đồ như hắn nói, cơ thể khỏa thân vô cùng gợi cảm của em khiến con cu ở trong quần tên người yêu cứng lên trong chốc lát. Nhưng tên này là một gã biết từ tốn, hắn ta bảo em hãy thủ dâm cho hắn xem, tất nhiên là nàng liền thủ dâm mà không cần suy nghĩ gì.

Một lúc sau thì hắn cũng cởi đồ tới cho em bú cu, cô nàng được bú cu người yêu nên rất phê và sau đó cả hai đụ nhau một cách mãnh liệt. Con cu của tên người yêu đưa em lên tới cực đỉnh của sự sung sướng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.