#1 #2
42K 0 0

Mẹ thằng bạn là thứ quý giá nhất

Tôi và thằng bạn đã quen biết nhau kể từ khi còn mẫu giáo. Và trong suốt khoảng thời gian đó,cả hai bây giờ dường như không chỉ đơn gỉan là bạn bè nữa mà như là hai anh em với nhau vậy. Tôi đã qua nhà nó rất nhiều lần rồi, và dường như chính bản thân đã thầm yêu mẹ của nó. Cô ấy tên là Ayumi Miura.
Gia đình nó mất đi người cha đã từ khá lâu rồi, chắc có lẽ là sự đau buồn và mất mát lớn nên chưa bao giờ họ chia sẽ nó cho tôi cả. Ngoài ra sự thiếu sót về một người trụ cột gia đình nên dì ấy chắc cũng khó chịu và buồn tuổi ấy lắm chứ. Trong một lần sang nhà thằng bạn, mình vô tình thấy dì ấy thủ dâm khi đang quét nhà. Cặp mắt không thể nào tránh được sự quyến rũ đến từ thân hình ấy. Ôi đây chính là cái lồn đẹp nhất từng được chiêm ngưỡng. mặc dù đã thấy qua biết bao nhiêu cái trong phim 18 tuổi nhưng nhìn tận mắt một “bé” xinh xắn như vậy là rất hiếm. Chim dì ấy rất múp, vừa vặn và lông thì được cắt tỉa gọn gàng khiến cho bạn rất dễ bị cuốn vào. Tôi không thể nào quên được hình bóng ấy, đến khi đi học hay ngủ nó đều bám vào tận sâu trong tâm trí mình. Rồi điều gì đến cũng phải đến, tôi lập ra một kế hoạch qua mặt thằng bạn để vụng trộm với mẹ nó thôi vì không thể chịu đựng được cái nứng nữa.
Hôm sau, tôi me dì ấy rất nhiều, theo dõi và quan sát, nhân lúc bà đang thủ dâm, tôi lao đến đè dì ra và đút con ciu mình vào sâu trong âm đạo dì. Mặc cho dì la hét trong sự sung sướng nhưng tôi đã không dừng lại

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.