#1 #2
91.7K 254 16

Mẹ kế lẳng lơ suốt ngày cứ đòi chịch

Ayumi Miura cưới chồng mười năm trước, nhưng là vợ hai của ông. Vợ đầu của ông ấy đã ra đi, để lại cậu con trai ở lại với ông. Tuy vậy, em vẫn hạnh phúc khi cưới được người chồng chiều chuộng vợ như thế, nàng cũng xem con trai của chồng như con của mình vậy.

Không may cho em, bốn năm sau khi cưới, chồng nàng lại gặp tai nạn và từ đó ra đi, để lại em với con trai sống côi cút cùng nhau. Nàng quyết định thủ tiết thờ chồng và chăm sóc cho con của anh. Sáu năm trôi qua, con trai cũng đã lớn và trở thành một người đàn ông khôi khô tuấn tú. Vì đã nhiều năm thiếu vắng bóng đàn ông nên mấy năm trở lại đây cơ thể của nàng cảm thấy vô cùng nứng. Em muốn làm tình nhưng không thể tìm ra ai có thể thỏa mãn nàng.

Sex HD mẹ kế lẳng lơ thích chịch đụ

Con trai giờ cũng đã cưới vợ, nhưng một lần cô vô tình thấy con cu của anh thì đã tỏ rõ sự thèm thuồng. Dù gì cô vẫn còn mơn mởn, xinh đẹp như gái đôi mươi dù có hơi lớn tuổi. Thế là cơn nứng không thể khiến nàng kìm hãm bản thân được phim sex au my nữa, em lập tức qua van xin con trai hãy chịch mình vì bây giờ mẹ cũng không thể chịu nổi nữa rồi.

Anh hiểu dù sao đây cũng là người đã thay bố mẹ chăm sóc mình bao nhiêu năm qua, giờ từ chối bà thì không được nên nhắm mắt xin lỗi vợ và lao vào làm tình với mẹ kế của mình. Tuy vậy, đây là quyết định vô cùng đúng đắn của anh, lồn của cô ấy bao nhiêu năm qua không làm tình nên vô cùng khít và sướng. Kĩ năng làm tình của mẹ kế cũng vô cùng tuyệt vời làm anh sướng không thốt nên lời.

Phim sex hay mẹ kế lẳng lơ suốt ngày cứ đòi chịch đụ mọi lúc mọi nơi luôn.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.