#1 #2
88.4K 324 16

Mẹ kế cuồng dâm địt nhau với thằng con trai

Người đàn ông đang ngồi ở bàn ăn ăn cơm để chuẩn bị đi làm còn ở trong bếp mẹ kế đang cùng với cậu con trai nấu ăn. Nhưng anh con trai này lại bóp lấy bầu ngực căng tròn rồi trao cho bà mẹ kế nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào. Bàn tay của anh chàng sờ vào âm hộ vuốt ve lấy nó liên tục không ngừng làm cho nàng cảm thấy sướng nhưng không dám rên lên. Ông chồng vẫn đang ăn cơm ngon lành không thấy có gì bất thường cả. Người phụ nữ này đứng dậy cho cậu con trai riêng của chồng nựng mặt vào quả mông rồi bóp đều lấy nó.

Sex hay mẹ kế cuồng dâm địt đụ nhau phim sex my với thằng con trai.

Ngay sau đó anh chồng quay lại nói chuyện với em nhìn khuôn mặt của cô thật là phê. Chào vợ rồi đi làm thế là người con trai đứng dậy lại say mê và không ngừng bóp lấy quả ngực căng tròn núng nính của người mẹ kế. Nhìn họ sex với nhau thật là phê chứng tỏ đây không phải là lần đầu họ cùng sex với nhau thật điên cuồng. Kéo áo và chân váy lên bàn tay của anh ta sờ vào bầu ngực bóp không ngừng còn ngón tay thì lay lay liên tục vào hột le làm cho cô gái này sung sướng rên rỉ liên tục.

Anh chàng cởi hẳn quần lót của cô gái ra rồi chọc lấy ngón tay không ngừng vào lỗ âm hộ đang nứng này móc lấy nó liên tiếp vì sung sướng. Tiến lên cậu con trai bú lấy bầu ngực căng tròn núng nính ở trong mồm mút lấy nó cứ chùn chụt trông thật là ngon lành. Kéo tay của người mẹ kế sờ vào con cu vuốt ve lấy nó liên tục. Sau đó cô gái quỳ dưới chân của anh chàng để sục lấy dương vật bú ngon lành cho con cu càng lúc càng cương cứng hơn.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.