#1 #2
93.2K 308 13

Mẹ bị 2 thằng bạn của con trai đụ

Ở trước cửa nhà có 2 cậu bạn đang cùng đợi anh chàng bạn thân đến để rủ cùng nhau đi học. Mấy tên này muốn làm thân với anh chàng này bởi vì anh ta có một bà mẹ có bầu ngực cực kì ngon lành. Rumi Kodama đang là bà mẹ đơn thân nuôi con một mình chăm sóc anh chàng rất tận tình. Hôm nay mấy người bạn này tới nhà đã vạch ra kế hoạch được làm tình cùng với bà mẹ này. Họ đã đổ thuốc đi ngoài vào bánh của cậu con trai sau đó khi cậu ta ăn vào thì đi vệ sinh liên tục không ngừng.

Sex Nhật 3x người mẹ bị 2 thằng bạn của con trai đụ.

Đây chính là thời điểm thích hợp khi một anh chàng kéo tay của bà mẹ vào con cu rồi vuốt ve lấy dương vật không ngừng. Còn người đàn ông còn lại bóp đều tay lấy bầu ngực căng mọng của cô. Sau đó bắt cô nàng bú lấy con cu của anh bạn còn người thanh niên còn lại dùng điện thoại của mình để ghi lại cảnh người phụ nữ này bú lấy con cu liên tục. Nhìn trông thật là phê pha sướng mắt. Càng bú thì càng ham nên là bà mẹ điên cuồng mút lấy dương vật của anh chàng thật là ngon lành. Nàng ta cứ mút chim cho tới khi con cu xuất tinh thì dừng lại. Trước khi cậu con trai xuất hiện thì họ đã mặc lại quần áo chỉnh đốn lại trang phục.

Một lần khác hai tên này lại tới cầm theo đồ chơi kích dục để làm cho bà mẹ sướng. Một anh chàng đòi về trước để ra gặp riêng người mẹ này. Anh ta dọa dẫm nàng bằng clip sex hôm trước nên là bà mẹ phải đồng ý lại tiếp tục chơi trò chơi tình dục. Lần này còn có cả đồ chơi kích xnxx vn dục chọc liên tục vào lỗ âm hộ làm cho cô gái này sung sướng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.