#1 #2
2K 0 0

Mát xa đến khi nào cặc bắn tinh

Cô ấy là một quý bà xinh đẹp, làm chủ nhiều nhà hàng nổi tiếng nhưng chồng lại mất sớm khiến bà đơn côi. Mỗi tuần, nàng thường ghé đến những tiệm mát xa hay spa trong thành phố để thư giãn tinh thần. Mỗi lần sảng khoái, nàng lại càng nghiện hơn và muốn tăng liều. Giờ đây, quý bà xinh đẹp này giờ chỉ thích mát xa kích dục mới đủ thỏa mãn nổi em ấy thôi.

Chàng trai này sẽ là nhân viên massage may mắn tiếp theo của nàng ngày hôm nay. Hắn vẫn còn rất trẻ, có lẽ mới vào nghề. Làm nghề này phải sờ nắn, nâng niu thân thể của bao đàn bà con gái. Ấy thế mà đừng nghĩ là sướng bởi đa số toàn những bà sồn sồn, vừa xấu xí vừa già cỗi, nhăn nheo, béo ú.

Nhưng hôm nay, khách hàng chàng trai này phục vụ lại là em. Dù tuổi đã trung niên nhưng nhan sắc nàng vẫn mặn mà. Hắn bắt đầu massage cho cô ấy. Thân thể của người đẹp này trắng muốt, đẹp theo kiểu Á Đông, da em xinh tươi căn mịn, chắc là được chăm sóc kỹ từ các spa rồi. Gã vuốt ve mơn trớn sướng phê phải biết.

Anh ta lại mát xa đến cặp mông. Cặp mông nàng căng tròn, săn chắc, làm tay từ gã bóp không rời, lần đầu phải phục vụ khách mà hắn sướng thế này, nàng quá đẹp, càng mát xa thì cu của chàng trai trẻ càng cứng ngắc. Gã can đảm lột luôn chiếc khăn che thân của khách hàng, nhòm lấy cái lồn của em mà thích thú. Hắn lại càng bạo hơn, nhét ngón tay vào lồn nàng rồi ngoáy, mà chọc nó làm cho người đẹp đã hứng tình, sảng khoái.

Nàng cũng phê lắm rồi, liền chộp lấy con cu của gã, lôi nó ra khỏi quần mà vuốt ve âu yếm, mà bú, mà mút. Cả hai sẽ cùng làm tình nồng cháy tại đây.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.