#1 #2
37.8K 175 13

Mát xa cái lồn gái nứng lên

Cô nàng Yuki Sasaki đang nằm thảnh thơi tận hưởng cảm giác mát xa tuyệt vời của bạn trai mình, em cảm thấy thật hạnh phúc vì khi quen biết được một anh người yêu trong ngành spa phụ nữ này. Với đôi bàn tay ấy của chàng luôn làm em cảm thấy hạnh phúc dễ chịu hơn rất nhiều, ngày nào cũng được như thế này thì sướng sao chịu, cứ mỗi lần đi làm về nệt mỏi là lại có chàng ngồi chờ sẵn ở nhà để phục vụ thế này, được chàng thư giãn cơ thể ho nhẹ nhàng và têu thương vô cùng, nó phê pha bay bổng cứ như trên mấy tầng mây lận.

Phim hay mát xa cái lồn gái nứng lên điên cuồng.

Từng đường tay anh đi trên khắp cơ thể ngọt nước ấy trông thật đã mắt, với kỹ năng đầy mình thì không bao giờ có từ thất vọng trong danh sách của nàng, cứ thế mà nàng nằm tận hưởng giây phút ấy. Trong quá trình xoa vuốt cho lưng nàng, chàng đã bôi thêm chút dầu bóng vào đó, rồi chải dài nó khắp mặt lưng tạo nên độ bóng quyến rũ kinh khủng, tận dụng độ trơn của làn da bóng mượt ấy, anh lướt càng lúc điêu luyện và phê pha hơn rất nhiều.

Nàng sung sướng nằm im như đang ngủ mơ vậy, mỗi lúc một khi mà được nắn bóp cơ thể ấy trong người cả cô và anh ấy như có một chút hứng tình đang nhục dục bên trong với mong muốn được sex. Nhưng mà nàng vẫn chưa muốn như vậy sớm, tiếp theo đó em lại nằm ngửa người lên, để cho chàng xoa lên cặp vua ấy của mình để có thể thấy được sự sung sướng thoả mãn trong đó. Khi mà được anh thực hiên điều đó thì nàng đã bộc lộ ngay cảm súc ra vẻ mặt trong trạng phim sex online thái hở miêng với những tiếng rên thấm lòng anh.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.