#1 #2
34.1K 134 12

Mát xa cặc cho anh trai đến khi bắn tinh mới thôi

Sau hàng loạt hợp đồng lớn, tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì phải cày cuốc cho công ty. Thật may khi bà sếp đã công nhận sự cống hiến của tôi và thưởng cho bản thân một phần thưởng lớn. Tôi quyết định sẽ đem số tiền đó để đi trải nghiệm một dịch vụ mát xa mới nổi ở trong thành phố này. Bạn bè review rất tốt về nó nên tôi rất yên tâm. Sau khi hoàn tất khâu chọn và thanh toán các khoản tiền thì nhân viên dẫn tôi vào cởi đồ rồi có sẵn một cô nhân viên ở đó chờ tôi.

Tên em là Yume Nishimiya, nàng bảo rằng em sẽ đưa anh lên đến đỉnh ngày hôm nay. Nàng bắt đầu bôi tinh dầu lên trên cơ thể và mát xa khiến tôi cảm thấy thật sảng khoái. Cô nàng cởi chiếc quần sịp ra và mân mê con cu của tôi một cách điên cuồng. Chắc do lâu nay mệt mỏi quá nên tôi đã bị em làm cho xuất tinh chỉ trong một khoảnh khắc ngắn.

Sex mát xa cặc cute quá xinh

Nàng cởi đồ ra và rồi tiếp tục bú cu của tôi và khiến nó cương cứng lên một cách mạnh mẽ. Em đưa lồn lên trước mặt tôi và để tôi bú nó. Nước lồn em chảy ra lênh láng và cô nàng đã muốn con cu khủng đút vào trong em rồi. Nàng ngồi lên người và đưa con cu cứng cáp ở dưới phim sex my vào trong lồn và nhấp điên cuồng.

Cơ thể của em vô cùng quyến rũ, đặc biệt là cặp mắt này có thể thấy cặp mông của em khi nàng quay mông lại về phía tôi và nhấp hông một cách điên cuồng. Thế là con cu đã không thể nào kiềm chế được thêm nữa nên liền xuất tinh vào thẳng trong lồn nàng và ngắm nó chảy ra ngoài trông thật hấp dẫn. Nhưng phần vui vẫn sẽ còn tiếp diễn.

Phim sex mát xa cặc kích dục với cô gái siêu xinh xắn quá chất.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.