#1 #2
19K 209 7

Màn đụ nhau dâm đãng của bốn cô em nứng lồn

Hai cô nàng xinh đẹp đang mãi mê trò chuyện thì bất ngờ từ đâu có hai người phụ nữ lạ mặt đi tới mang chiếc váy ôm bó màu đen cùng với thân hình thật sexy, trên tay là hai cây roi trông thật hung dữ nhưng không kém phần gợi tình. Không biết em bị lỗi gì mà những người phụ nữ lạ mặt này dẫn nàng vào nhà mà lấy cái roi tét vào mông đen đét. Tét đến đâu cái mông hai cô em lại ửng đỏ lên tới đó. Thân hình nõn nà trắng hồng của hai em khiến cho các anh chàng nhìn tháy mà không khỏi thèm muốn. Được đụ vào âm hộ hư hỏng của nàng thực sự không có gì sướng bằng. Những cô gái cởi hết đồ ra theo lệnh của hai người phụ nữ lạ mặt chổng cái mông lên mà bú liếm âm hộ của nhau. Cái mông to tròn bị ả ta tét đen đét mãi không ngưng, thật là một cảm giác phê khó tả.

Sau đó nhanh chóng em dang ngửa cái lồn mình ra để cho cô nàng kia mút liếm cái lồn mình. Hai nàng xinh đẹp dâm đãng kia khi đó cứ thế thay phiên mút lấy lồn nhau chùn chụt, mút đến đâu nước lồn em lại chảy nhiều tới đó. Cơn sướng khiến cho cả 4 em rú lên một cách dâm đãng. Cái lưỡi linh hoạt liếm dọc mép lồn sau đó là hột le khiến cho cơn sướng càng thêm sướng.

Nhanh chóng sau khi mút lồn nhau thì nhanh chóng cô nàng áo đen mang con cu giả mà đút vào âm hộ từng nàng mà đụ. Những cú nắc dần dần nhanh và mạnh hơn khiến cho cái lồn em sướng vô cùng mà rên rỉ mãi không ngưng và cứ thế hai cô em xinh đẹp bị đụ cho banh lồn. Tiếng rên rỉ của bốn nàng vang vọng khắp căn phòng dâm đãng.

Màn đụ nhau dâm đãng của bốn cô em nứng lồn

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.