#1 #2
38.1K 136 8

Màn địt nhau 3 người suốt 180 phút

Cô nàng Ema Kato được người đàn ông này mời vào nhà sau khi nàng đồng ý làm tình chung với gã đàn ông. Khi đó, có một chàng khác cũng đã đợi em bên trong nhà từ rất lâu, thân hình nóng bỏng và quyến rũ như thế này của anh và cô khiến cho nhiều người sau khi nhìn thấy nó đều cảm giác như muốn được địt lấy cô và hai chàng trai này của vậy. Anh hôn nhẹ lên đôi môi của em này, cảm giác rất sung sướng cực đỉnh dường như đã đưa cô nàng được lên đỉnh. Cô gái được hai anh chàng này thay phiên nhau và bú lấy lồn mình. Ban đầu, những ngón tay rồi tiến vào bên trong lồn khiến cho em cực thỏa mãn, một sự sung sướng dục vọng lên đỉnh khi những ngón tay chàng ra vào lồn nàng đồng thời những cú nhấp lưỡi gã đàn ông di chuyển vào sâu bên trong đã khiến cho anh chàng như lên đỉnh sung sướng.

Không thể nào chịu thêm được hơn, cô gái cùng anh địt vào trong lồn sau đó những cú nhấp nhanh đều và mạnh. Cảm giác phê bên trong thân hình này lên đỉnh cực đã, nàng gái dường như không thể nào kiềm chế miệng rên rỉ liên hồi cùng hai chân mình lại tiếp tục như thế mà banh rộng lồn mình ra để được anh chàng đụ lấy.

Màn địt nhau 3 người suốt 180 phút

Một con cặc anh thì được đưa vào trong miệng nàng bú liếm trong khi cái lồn bên dưới đang được ông này địt sung sướng. Sau khi đụ cô nàng xong, hai người đàn ông lại tiếp tục thay đổi vị trí cho nhau. Cảm giác như muốn thỏa mãn trong cơn nứng dục vọng như bùng cháy, khi đó miệng cô gái rên rỉ liên hồi cực thỏa mãn càng khiến anh đụ mạnh hơn khiến cho nàng lên sung mãn phê tê dại.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.