#1 #2
2.7K 5 1

Màn bú buồi đầy thoả mãn

cô nàng xinh đẹp cùng anh chàng bạn trai mới quen dẫn nhau về nhà mà chơi trò người lớn. Vói sự dâm đãng của mình nàng chỉ thích những cây cặc bự chứ những con cu bé nhỏ không thể làm cho nàng thấy thỏa mãn và sướng. Và quả thực là như vậy. Như mọi ngày khác hôm nay em câu dẫn được một anh chàng có cặc to bự và gân guốc khiến cho cô vô cùng sướng avf thỏa mãn. chỉ có con cặc này mới có thể khiến nàng cảm thấy sướng. Với thân hình của nàng, săn chắc nhưng gợi cảm cũng đủ khiến cho các anh nguyện hiến thân đi chết vì nàng. Nhanh chóng em câu dẫn anh chàng và mở quần ra mà nếm mùi vị của cây hàng này, con cặc khủng bự được em ngậm trong miệng mà bú mút chùn chụt. với kỹ năng được tích lũy khi bú biết bao nhiêu con uc trước đó khiến cho cô trở nên rành rọt và có kỹ năng không ai sánh bằng.

Không gì có thể sánh được kỹ năng bú cu của em. Ngậm lấy cây hàng bự đó và bú mút chùn chụt, cái miệng hư hỏng của cô cứ thế mà bú không ngừng nghỉ. Còn anh thì chỉ việc nằm tận hưởng cái miệng em bú lấy con cu của mình. Cảm giác sung sướng mà cô mang lại thì quả thực không gì có thể sánh bằng. Cái lưỡi ướt át ấm nóng của cô liếm dọc thân cu, đầu khấc, sau đó em liếm mút luôn hai hòn bi của anh không ngần ngại. Cái lưỡi hư hỏng đủ để khiến cho biết bao chàng thấy sướng và tê dại. cứ thế mà miệt mài bú cu không ngừng nghỉ như một chú ong hút mật chăm chỉ.

Trần đời có thể chưa khi nào cô ngậm được con cu ngon lành như vậy, nhìn nàng bú cu cũng đủ để thấy rằng con cu này thật sự đem lại cho em cảm giác ngon lành thật sự. Như đang liếm mút một que kem mát lạnh giữa trưa hè. Anh chàng sung sướng quá nên không nhịn được mà bắn luôn tinh trùng vào miệng em.

Màn bú buồi đầy thoả mãn

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.