#1 #2
45.2K 359 9

Lồn gái đẹp mềm mại chịch đụ quá chuẩn

Tôi vừa làm quen được một em gái qua mạng, thông qua những bức hình của cô ấy thì có thể thấy rõ cô nàng này sở hữu một body vô cùng tuyệt vời. Từng ngày từng ngày hai đứa cứ liên tục trao đổi tin nhắn điện thoại và cứ thế tình cảm giữa hai bên trở nên tốt đẹp hơn. Sau nhiều ngày nói chuyện với nhau thông qua màn hình điện thoại thì tôi quyết định mời cô em gái này đi chơi, nhân tiện sẽ thử dụ nàng vào khách sạn. Hoá ra nàng ta cũng là một người vô cùng dâm đãng, chỉ cần nghe thấy lời mời đi nhà nghỉ thì ngay lập tức em đã đồng ý. Tôi đưa nàng vào nhà nghỉ rồi lấy đồ nghề của mình ra. Cả hai đứa ngồi trò chuyện với nhau thêm một chút trước khi bước vào nhập cuộc.

Sex hay lồn gái đẹp mềm mại quá chuẩn

Tôi ghé người tới hôm nàng rồi dùng bàn tay của mình sờ soạng qua cặp ngực khủng của em. Tiếng cười sung sướng của nàng cứ thế trở nên cuồng nhiệt hơn sau khi em cởi phăng sạch đồ trên người nàng. Body tuyệt đẹp được show ra trước mắt thì làm gì có thằng đàn ông nào kiềm chế được cơ chứ. Ngay lập tức tôi lao đến và dùng những kỹ năng làm tình siêu đẳng của mình để kích thích em. Những tiếng rên rỉ sung sướng được cô nàng phát ra cùng với đó là nước lồn dần dần chảy ra khi được bàn tay này mân mê sờ soạng.

Cơn nứng tăng đến đỉnh điểm, em lập tức đòi bú cu và tất nhiên là con cu sẽ được đưa đến với em ngay lập tức. Nàng ta bú xì xụp con cu một cách ngon lành xem phim sex không che và làm nó cứng đờ. Tôi đút nó vào trong cái lồn dâm đãng ướt át của em và phang nàng một cách điên cuồng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.