#1 #2
24.6K 46 1

Lồn gái chân dài phục vụ như thế này quá đỉnh

Sếp sắp xếp cho nam chính đi công tác nên đã chuẩn bị cho anh một khoản tiền vô cùng hậu hĩnh. Anh ta chỉ cần cầm tiền rồi đến chỗ công tác là được. Sau khi đặt và nhận phòng thì em được một em phục vụ dẫn lên tận phòng, cô nàng chăm sóc chàng ta vô cùng tốt nên anh cũng hào phóng bo cho cô một khoản tiền nhỏ. Ai ngờ rằng cô nghĩ đây là tiền mua cô phục vụ tình ái cho anh nên đã đi thay một bộ đồ vô cùng gợi cảm rồi đến trước phòng chàng ta.

Địt lồn gái chân dài phê quá tuyệt vời

Nam chính thấy cô nàng mang đồ như thế thì vô cùng bất ngờ, em vào phòng rồi tạo những tư thế dâm đãng mời gọi anh đến. Chàng ta lập tức hiểu ý nàng và tiến đến nhập cuộc với em. Bước đầu tiên là dùng tay mơn trớn bên ngoài chiếc quần tất, chỉ mới thế thôi mà làn da mềm mại của em đã khiên anh cảm thấy sướng vô cùng rồi. Không thể kiềm chế thêm nữa nên đã xé phăng chiếc quần tất ra rồi bảo nàng banh lồn cho anh sờ nó. Lồn em vô cùng hồng hào nên anh ta kích thích một cách điên cuồng, miệng của nữ phục vụ rên phim sex khong che la vì sung sướng.

Anh bảo trước khi nhập cuộc thì hãy vào phòng tắm tắm cho anh xem, cô nàng làm điều đó mà không cần phải suy nghĩ bất cứ điều gì. Chỉ cần nhìn em tắm với làn da trắng trẻo kia cũng đủ làm cu của nam chính bắt đầu cứng lên rồi. Anh bảo em ra ngoài rồi tự mình kích thích cô nàng một cách mãnh liệt, nước lồn nàng ta chảy ra lênh láng. Chàng ta cởi quần rồi bảo em ngồi lên đó và đút lồn vào bên trong. Cả hai địt nhau điên cuồng và anh còn gieo hạt giống của mình vào bên trong cô phục vụ dâm đãng.

Địt lồn gái chân dài phục vụ địt đụ như thế này gọi là quá đỉnh.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.