#1 #2
127.6K 205 18

Lồn em hầu gái múp máp siêu dâm

Mình vừa được sếp thăng chức nên chắc chắn công việc sẽ nhiều hơn trước rất nhiều. Tôi nghĩ rằng mình sẽ không thể xử lý các công việc ở nhà được. Vì vậy tôi quyết định đi thuê cho mình một cô hầu gái. Trong số các cô gái ở đó thì cô nàng Utaha Tsukishiro gây ấn tượng cho tôi nhiều nhất. Mình quyết định thuê em về, thêm vào một điều khoản là nếu nàng nghe mọi yêu cầu của mình thì mình sẽ cho nàng một mức lương mơ ước. Lý do để mình làm điều này đó chính là body tuyệt vời của em. Cô đồng ý và mình mua luôn cho em một bộ đồ cực kì gợi cảm.

Hôm nay vừa mới đi làm về và thứ đập vào mắt tôi đầu tiên chính là cơ thể tuyệt mỹ của em. Mình liền ôm nàng từ phía sau và sờ soạng khắp cơ thể nàng. Tôi đưa em đến tường và mân mê cái lồn của em trước khi đút con cu của tôi vào lồn em và địt nàng điên cuồng. Địt em một lúc thấy cô nàng đã khá phê thì tôi liền rút ra và đi lên phòng để tắm rửa.

Lồn gái múp máp chuẩn không che

Sau khi tắm xong thì tôi xuống nhà, em đang rửa đồ ở nhà bếp, tôi lại tiếp tục vào đó đút cu vào lồn cô nàng địt tiếp. Phải nói rằng lồn của cô hầu gái này khít quá, càng lúc lồn nàng càng giống như muốn nuốt trọn con cu của tôi vậy. Tôi địt em mãnh liệt và lại tiếp tục chơi trò bỏ rơi cô nàng tiếp rồi đi ra phòng khách.

Mình đưa sextoy cho nàng để thủ dâm và rồi lột đồ của nàng phim xex ra để tự mình kích thích em. Con cu của mình tiếp tục đút vào lồn của nàng và địt nàng. Lần này tôi xuất tinh vào thẳng lồn em luôn. Chắc là tôi sẽ còn phải làm nhiều thứ với cô hầu gái dâm đãng này đây.

Địt lồn em hầu gái múp máp siêu dâm dục.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.