#1 #2
28.6K 65 6

Loạn luân làm tình với cô em họ quá chất

Nam chính dẫn vợ về quê ra mắt gia đình của anh ta. Mẹ của anh chàng đón tiếp cô con dâu ngoan hiền vô cùng niềm nở nhưng sự xuất hiện bất ngờ của cô em họ của mình mới là điều mà anh chú ý. Vợ anh là một người con gái xinh đẹp nhưng mà cô em ấy còn xinh đẹp hơn nhiều sex khong che lần.

Người chồng hoàn toàn bị vẻ xinh đẹp của em gái hấp dẫn. Cả ba cùng vào nhà rồi anh chàng giới thiệu vợ mình với mọi người trong nhà. Cô vợ không hề biết rằng chồng mình đã dành tình cảm với cô gái ngồi cạnh từ rất lâu nhưng vì có quan hệ họ hàng nên anh ấy không thể nào bày tỏ tình cảm của mình được. Lần này tuy đã có vợ nhưng nam chính vẫn cảm thấy xao xuyến mỗi khi trông thấy em gái.

Phim sex lén lút làm tình địt đụ em họ

Lúc họ về thì bất ngờ trời xuất hiện một cơn tuyết rơi dày nên hai vợ chồng đã quyết định ở lại đó thêm một hôm. Trong lúc vợ đang ngủ trưa thì chàng ta được cô em họ mời ăn nhẹ. Cả hai trò chuyện cùng nhau và anh chàng đã kể về thời gian mà mình crush cô em họ xinh đẹp này. Không ngờ rằng cô nàng cũng có tình cảm với anh ta và thế là họ đã hôn nhau. Anh đè cô nằm ra giữa ghế sofa và vén áo của em lên nhưng bất ngờ lúc đó mẹ của anh bước vào.

Tối hôm đó, họ quyết định sẽ tiếp tục những gì còn dang dở. Cả hai mơn trớn cu và lồn của nhau ở bên dưới bàn trước khi họ nằm hẳn vào trong đó. Con cu của anh ta được đút thẳng vào lồn em họ mình rồi họ âm thầm địt nhau mà không hề ai biết. Chờ đến khi mẹ anh ta đi ra khỏi đó thì hai người ra hẳn khỏi chiếc bàn và địt nhau điên cuồng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.