#1 #2
63.9K 0 1

Loạn luân cùng người dì vú bự

Vì mới nhận công việc ở thành phố mà vẫn chưa tìm được nơi ở nên chàng trai này đành đến nhà người dì của mình ở lại tạm vài hôm trước khi tìm được chỗ ở. Đến đây, ngay từ khi bước vào cửa là nam thanh niên đã bị thu hút trước hai bầu vú căng tròn cực nóng bỏng của người phụ nữ này, người dì tuy lớn hơn cậu đến gần chục tuổi nhưng lại sở hữu một thân hình lại quá tuyệt vời như thế. Hai bầu vú cô ta như in sâu vào tâm trí chàng trai này, nhìn vào cặp nhũ hoa đó, cậu lại liên tưởng đến những ả đàn bà dâm dục trong phim sex mà mình đã từng xem trước đây.
Ban đầu thì chỉ dám ngắm nhìn như thế, vậy nhưng cho đến khi say xỉn trở về nhà, cậu như có thêm động lực để nói ra sự thích thú từ cơn thèm khát dâm dục trong lòng mình với dì. Lúc đó nàng vẫn không chấp nhận được chuyện loạn luân với cháu trai nên chỉ cố gắng kiềm nén lại bản thân vì chính cô ta cũng đang rất thích thú với con cặc to dài của nó. Nhưng đến lúc sáng khi chàng thanh niên này ngủ dậy, hai người bọn họ cuối cùng đã thừa nhận rằng bản thân thích nhau thật sự nên bắt đầu buổi mây mưa bằng cái nút lưỡi cực say đắm.
Ôm chầm lấy người dì của mình, nam thanh niên cuối cùng cũng đã được thưởng thức một cách say mê hai bầu vú căng tròn ấy. Cởi áo người phụ nữ ấy ra, anh như chìm đắm hoàn toàn trước sự to lớn của nó, úp mặt vào bầu vú dì mình, cậu như chẳng thể nào dừng lại được cơn nứng cặc vì nó đúng thật là còn tuyệt vời hơn cả những gì anh ta đã tưởng tượng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.