#1 #2
41.8K 51 1

Lỡ chuyến tàu và cảnh địt nhau phê tới chỉ

Mình là một công nhân viên chức bình thường và đang tận hưởng những ngày tháng tuyệt vời nhất trong cuộc đời cùng cô người yêu xinh xắn. Mọi thứ về người yêu của mình đều rất tuyệt vời ngoại trừ việc em hơi mệt mỏi khi làm chuyện ấy trong khi mình lại có nhu cầu cao. Cũng vì nguyên nhân này đã khiến cho tình yêu của mình đi theo một hướng khác trong một lần trễ chuyến tàu muộn về nhà.

Xem sex hay ngoại tình với trai

Hôm đó tôi được sếp giao cho một dự án hơi nặng và tôi biết mình sẽ phải tăng ca. Tôi cố gắng làm nhanh hết sức để kịp chuyến tàu cuối cùng về nhà nhưng tôi không thể nào làm kịp được. Thế là tôi đành phải gọi điện cho người yêu bảo rằng tối nay tôi sẽ không về nhà nên em đừng đợi. Dỗ dành cô người yêu một lúc thì tôi đã được cô đồng nghiệp mời về nhà, với mình đó như một pha cứu cánh hết sức tuyệt vời vì mình cũng không biết đi đâu vào tối nay. Mình đến nhà của Kana Momonogi và em đem chai rượu quý ra nhờ tôi mở giùm trong lúc em đi thay đồ.

Cô nàng thay một bộ trang phục ở nhà gợi cảm và tôi có thể thấy rõ cặp ngực của nàng phía dưới chiếc áo rộng ấy. Hai chúng tôi uống cùng nhau và cả hai say mèm, lúc đó tôi và em không thể nào làm chủ được bản thân. Em đến bên cạnh và buông những jav sex lời gạ gẫm làm mình không thể kiềm chế được. Áo quần nhanh chóng bị em cởi ra và cách nàng chăm sóc cu của tôi khiến cơ thể hoàn toàn điên đảo. Em đút nó vào lồn của mình sau khi làm cho cu của mình cứng cáp hết mức có thể. Hai chúng tôi địt nhau suốt đêm đó và mình nghĩ rằng mình đã yêu cô nàng dâm đãng này mất rồi.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.