#1 #2
11.1K 33 2

Lỗ bím đẹp ướt át không che

Cô em Tây này rất thích dùng chiếc điện thoại của mình và ghi lại những khoảnh khắc tự sướng của mình. Chổng mông lê, ưỡn ngực ra và chụp những bức ảnh thật sexy và nóng bỏng. Nhận thấy không thể chụp hết người và cái mông đằng sau nên nàng đã nhờ anh người yêu chụp cho. Khi chàng trai chụp những bức hình mặc đồ lót trông thật gợi cảm và nóng bỏng. Anh chàng đã chụp giúp nàng rất nhiều ảnh đẹp, còn chỉnh tư thế chụp như nào cho thật khiêu dâm nhất.

Sau khi chụp ảnh xong, nàng liền thưởng cho bạn trai màn bú chim. Thò tay xuống bên trong quần, kéo con chim to bự ra để cô gái cầm lấy nó quay tay một chút rồi đưa chúng vào mồm bú chùn chụt. Vừa bú vừa liếm láp đầu chim và bạn trai cũng dùng tay dí đầu bạn gái nhịp nhàng theo nhịp mút của cô bạn gái. Cởi chiếc quần jean đang mắc ra, đẩy cô gái xuống, anh úp mặt vào háng rồi lại bú âm đạo cho nàng và vét sạch sẽ hàu sống nhầy nhớt của em gái Tây.

Vừa bú vừa móc bím ra vào nhịp nhàng để dịch nhầy chảy ra sau đó chàng trai lại húp hết. Anh chàng dùng con chim quật nhẹ nhàng vào bím gây kích thích cho nảng rồi đút con chim tiến sâu bên trong lỗ âm đạo chịch những cái mạnh mẽ, sau đó anh chàng đút ra đút vào ngày càng mạnh mẽ hơn. Đổi sang tư thế khác, nàng chổng mông lên trời, sau đó lại dùng chim vỗ vỗ mấy phát vào mông rồi lại đút từ từ vào lỗ âm đạo tiếp tục màn chịch. Vừa đút vào nàng rên nhẹ nhàng, khi chịch mạnh hơn nàng lại hơn rên to hơn. Sau khi con chim mềm mềm đi nàng còn dùng nó đặt gần mặt rồi lối điện thoại ra chụp ảnh tự sướng với nó.

Lỗ bím đẹp ướt át không che

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.