#1 #2
34K 92 6

Liếm lồn em đào ngon lành Kamiyama

Cách đây vài hôm thì bỗng dưng trào lưu mua vé số không biết từ nơi nào đã trở thành treng cho cả nước Nhật Bản, mọi người đua nhau, đổ tiền vào để có thể tranh giành được cho mình những tờ giấy có nhiều chữ số ấy. Mục đích thì chỉ có duy nhất thôi đó là kiếm sao cho được nhiều tiền còn có cơ hội để được đổi đời xnxx viet nữa chứ. Cuộc sống mà, được sóng trong nhà đẹp, xe sang và vợ ngon thì ai mà chả thích đúng không nào.

Và cứ như thế, không sớm thì muộn, cái trào lưu này đã mon men và từng biết đến với thành phố của tôi sống. Hằng ngày trên đường về nhà, nhìn xung quanh, tôi đều thấy một diều duy nhất diễn ra rất thường xuyên, đó là những đại lí vé số lúc nào cũng chật cứng người, đến nổi vẽ đẹp làm nên tên tuổi của đất nước tôi đó là lối sống văn minh cũng bị quên đi, khi nhiều ông bà còn chen chút để có cho mình thứ mà họ mong muốn.

Đến chiều tối, khi những nơi nhộn nhịp ấy đã dần dần lắng đi và thưa thớt hơn, trước khi một nơi đóng cửa, vì muốn thử xem cái cảm giác chơi thử ấy nó như thế nào, nên OK tôi đã mua một vé số thử xe. Thật ra nếu xét về lí thuyết, tỉ lệ trúng là chỉ có một trên mười tỉ vì thế nên cái việc mua này tôi cũng chỉ mua để cho biết với người khác thôi chứ cũng chả tin là trúng. Ai ngờ đâu anh em ơi tôi trúng thật mới ác ấy chứ. Cầm trên tay một đống tiề như vậy, tôi lao đầu vào ăn chơi. Một trong những em đào mà tôi đã có được đó là Nana Kamiyama. Từ đây cuộc sống xa hoa của tôi và em ấy bắt đầu

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.