#1 #2
29.4K 89 11

Liếm lồn chị họ với cảm giác ngọt ngào

Thành xnxx teen thích học tập của nam chính gần đây rất kém, mẹ anh ta rất phiền lòng vì độ ham chơi của cậu con trai quý tử này. Nhưng bỗng nhiên bà nảy ra một sáng kiếm vô cùng táo bạo đó chính là mời người mà anh ta luôn kiêng dè và nể sợ nhất về kèm cho cậu. Người đó không ai khác ngoài cô chị họ Aika Yumeno của anh chàng. Không phải cậu sợ chị ta mà là do cậu luôn ôm trong mình một nỗi tương tư với người chị họ xinh đẹp này. Từ khi có cô về kèm, anh chàng chăm chỉ siêng năng học hành hẳn.

Nhưng người mẹ đã lầm khi mời chị ta về bởi cô vốn là một người vô cùng dâm đãng. Sự tinh rảnh của nàng cũng đủ để hiểu rằng thằng em họ đang thầm thương trộm nhớ nàng ta. Được đà tiến tới, cô nàng ve vãn ông em họ quý tử và dĩ nhiên là nhóc ta chui đầu vào rọ. Tránh né thế nào được khi cô chị họ cứ khoe quần lót và cơ thể gợi cảm của mình ra trước mặt anh.

Con cu nhanh chóng được cô ta lôi ra bú liếm một cách ngon lành trong sự sung sướng lộ rõ trên mặt ông em họ. Cô nàng cởi dần cởi dần đồ trên người mình ra làm cho thằng em họ cứ thế thèm thuồng. Khi con cu đã cứng đờ, cô chị nhanh chóng cởi quần lót và đút con cu ấy vào bên trong cái lồn ướt đẫm của mình. Những cú nhấp hông đầy mãnh liệt làm cho chàng trai trẻ phê ơi là phê. Anh chàng cũng không chịu nằm dưới chị mình nên liền bật dậy giã từng phát mãnh liệt vào cái lồn dâm đãng ấy. Tình chị em của họ bây giờ đã tiến triển qua một bước mới mà bà mẹ không thể nào ngờ được.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.