#1 #2
70.1K 299 14

Lén lút địt nhau với cô thư ký xinh đẹp

Nàng là một cô gái rất giỏi giang và xinh đẹp vì thế mà rất nhiều đàn ông vây quanh ngưỡng mộ nàng nhưng đáng tiếc cô đã có chồng. Nàng tự đang lau cửa kính chỗ bàn làm việc của mình sau đó chỉnh chu lại nhan sắc một chút rồi trở lại ghế làm việc say sưa.

Ông này là sếp của nàng, hôm nay là buổi đánh giá năng lực của anh chị ngồi đối diện nhau. Ai chiến thắng sẽ trở thành thư kí độc quyền của ông sếp này. Sau buổi đánh giá đó, cô gái xinh đẹp được sếp chọn làm thư kí độc phim sex không che quyền. Một lúc sau bàn ghế riêng của nàng được những anh shipper mang đến. Cô gái vừa đến thì đồng nghiệp báo cô gái vào trên ngồi cùng phòng với sếp. Có một anh chàng luôn nhìn theo nàng đó chính là chồng của cô gái. Nhưng gia đình không mấy hạnh phúc.

Phim hay lén lút địt nhau với cô thư ký xinh đẹp

Khi đã có chỗ làm việc riêng cùng với nhau, sếp bảo cô thư kí kéo rèm xuống, nhanh chóng kéo nàng lại rồi trao cho em một nụ hôn ngọt ngào và đắm đuối. Trước cảnh như vậy, cô gái cũng đáp trả bằng những đá lưỡi ngon lành. 2 cái lưỡi dâm đãng gặp nhau và hòa quyện vào nhau tạo như thành một người. Đang hôn nha, sếp thò tay xuống váy của thư kí, kéo nó xuống rồi thò tay vào sâu bên trong móc bím em thư kí mạnh mẽ và thô bạo khiến em đê mê. Vì đang ở công ty nên họ cũng không dám quan hệ sợ tiếng rên của em thư kí riêng làm mọi người nghe thấy. Ngay sao khi làm tình dạo đầu với nhau xong, ông sếp kéo rèm lên nhìn về phía anh chồng với ý khiêu khích chàng trai. Khi về tới nhà, ông chồng đang ngồi uống bia một mình, cô vợ đi về nhưng cũng không bảo gì uống nước xong đi thẳng vào phòng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.