#1 #2
17.1K 40 3

Lần đầu đóng phim JAV của cô nàng nhà quê

Nữ chính trong tập phim này là một cô gái làng quê lên thành phố lập nghiệp với khát vọng đổi đời. Nhưng vì sự non dại của mình mà em đã bị các nhà môi giới phim khiêu dâm tiếp cận và dẫn dắt vào còn đường đóng phim JAV. Sau khi nghe những gì mà mình sẽ nhận được khi đi trên con đường này thì em đã động lòng và quyết định trở thành một diễn viên khiêu dâm. Em được đưa đến một cơ sở sản xuất phim và bắt đầu giới thiệu cho cô nàng hiểu các hoạt động ở nơi đây.

Phim sex hay cô gái quê lần đầu đóng phim JAV có hơi ngượng ngùng.

Nhưng sự ngu ngơ của em làm cho đạo diễn hiểu cô nàng sẽ chẳng biết gì đâu. Thế nên ông ta đưa thẳng nàng đến chỗ thay đồ rồi thay cho cô mọt bộ đồ vô cùng gợi cảm. Em lộ rõ vẻ ngại ngùng khi mang trên mình bộ đồ này nhưng được sự động viên của những người xung quanh nên cũng đã giảm bớt.

Cô nàng được đưa vào phòng nơi có một người đàn ông đang chờ sẵn. Gã ta tiến đến và bắt đầu sờ mó quanh cơ thể của em, nhưng nàng được ra hiệu là hãy để yên để bạn diễn làm việc nên cô nàng tuân theo những gì mình nghe được. Bộ đồ gợi cảm trên người em phút chốc đã bị cởi ra.

Những món sextoy lần đầu cô nhìn thấy được đưa đến chạm vào cơ thể của em và giây phút đó nàng phê không thể tả được. Sự sung sướng mà tên bạn diễn mang lại là thứ mà lần đầu tiên em được cảm nhận. Giây phút hắn lôi con cu ra làm cho em cảm thấy vô cùng sững sờ, nó to béo vô cùng, đặc biệt sau khi em bú thì nó còn to hơn. Sau khi khiến nó cứng đờ, nàng ngồi lên người bạn diễn rồi đút nó vào trong lồn và nhấp hông điên cuồng. Vai diễn JAV đầu đời của em làm cho cô nàng phê không tả được.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.