#1 #2
63.5K 196 9

Làm cho cái lỗ âm hộ em bắn nước tung toé

Kanae Kawahara đang ăn sáng cùng với người bố dượng của mình ở trong bàn ăn. Ánh mắt của ông bố dượng này nhìn cô con gái thật là khác lạ có cảm giác như tình yêu chứ không phải tình cha con. Buổi chiều ông ta đang hút thuốc ở trên ban công nhìn thấy cô con gái đang cùng với một cậu con trai đi cùng nhau về. Có vẻ như là người đàn ông này ghen với cậu thanh niên kia.

Sex địt gái lỗ âm hộ bắn nước jav không che tung toé từa lưa lên hết.

Đến tối ông bố dượng vào gọi cô dậy để ăn cơm thì nhìn thấy cô con gái đang nhắn tin với bạn trai mà lại ngủ quên mất. Sau khi nấu ăn xong thế là lão ta lấy trong túi ra một viên thuốc ngủ thả vào trong cốc nước của nàng để cho em nấu. Cô nàng uống nước đó sau đó ngủ luôn không biết chuyện gì đang xảy ra. Cô bị bế vào trong phòng ngủ rồi lão ta cầm lấy đồ chơi kích dục đặt vào đầu ti cho nó cọ cọ vào bầu ngực của nàng liên tục không ngừng. Cúi đầu xuống phần dưới cái mồm đang liên tục liếm lấy chiếc bướm liên tục qua lớp quần lót. Cởi hẳn quần lót của cô con gái ra để chọc lấy đồ chơi vào lỗ âm hộ liên tục không ngừng. Ánh mắt của lão ta nhìn và theo dõi nó thật là say mê.

Khi hoàng hôn buông xuống nàng tình dậy thấy mình đang ở trong phòng ngủ. Cô đi ra phòng ăn thì lão ta lại cho nàng một cốc nước nữa để uống đó cũng là thuốc ngủ cho nàng ngủ. Thế là đêm này cô con gái này lại thuộc về người đàn ông. Họ cùng trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào. Sau đó là một mình ông bố dượng này đạo diễn màn sex khi mà cô nàng đang ngủ say.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.