#1 #2
47.5K 190 12

Kỷ niệm trên chuyến tàu điện Hasumi Yoshioka

Bình thường những lúc đi làm thì Hasumi Yoshioka sẽ được anh người yêu đưa đi đón về tận nơi, nhưng xui cho em là sếp của anh ấy mới phân anh chàng đi công tác một tháng ở một tỉnh khá xa nên lần này em sẽ phải tự đi làm trong tháng đó bằng tàu điện. Cô nàng lâu lắm rồi mới trở lại đi tàu điện nên khá bỡ ngỡ, em khép nép đứng dựa cái cột trên toa tàu để không bị ngã, chắc mẩm sẽ đến nơi làm việc nhanh thôi. Bỗng nhiên từ đâu có một người đàn ông từ từ tiến đến phía sau cô nàng.

Vì trang phục đi làm việc của em khá gợi cảm nên nàng hơi sợ khi có đàn ông đến phim sex nhật bản cạnh mình, em khép nép né xa ông ta nhưng đâu biết rằng lão đang tiến từ từ đến chỗ em từ phía sau. Lão cố ý dùng tay của mình vờ như đụng vào cô nàng nhưng mục đích là sờ thử xem mông của em như thế nào.

Sex không che đụ địt gái xinh trên tàu điện phấn khích

Thấy mông của cô nàng căng mẩy nên ông ta lập tức triển ngay kế hoạch của mình đó là tấn công trực tiếp vào cô nàng. Em sợ hãi nhưng đây là tàu điện ngầm nên không ai có thể giúp em. Bàn tay ông ta đưa đi khắp cơ thể của nàng khiến nỗi sợ của nàng tăng lên.

Nhưng nó nhanh chóng biến thành sự sung sướng khi mà sự kích thích từ tay của ông khiến cơ thể nàng có một dòng điện đi qua. Ông ta tấn công mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể em, đến mức mà khi lão ta mới đưa tay xuống sờ thử lồn của nàng thì nó đã ướt đẫm. Ông tay dùng hai ngón tay khuấy đảo bên trong của cô nàng đến mức nước lồn em chảy ra thành dòng thì rời đi và bỏ lại em ở đó. Nhưng lão chắc chắn em sẽ còn đi lại chuyến tàu này.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.