#1 #2
1.8K 0 0

Kĩ thuật điêu luyện của em yêu Yuzuki

Vẫn tiếp tục nằm trong series nhẹ nhàng và thư giản thì admin xin phép được ra lò cho các người anh em một chiếc video để làm nguôi ngoai đi cái gọi là mệt mỏi trong người nhá. Thật ra mà nói, lí do mà ad gọi chiếc video này là thư giản cũng chính là vì nội dung nào đó. Để giảm bớt đi cái tính căng thẳng của các video truóc, thông thường tập nào cũng rất hard core, đụ nhau phành phạch thì, để màu săc đa dạng hơn thì đó là lí do mà tác phẩm này được ra đời.
Hành động chính của các nhân vật chỉ gói gọn trong hai người thôi, và thay vì nện nhau, cặp đôi của chúng ta đã ân ái nhau một cách nhẹ nhàng và đằm thắm. Họ trao nhau những nụ hôn ngọt nào và đầy tính lãng mạn. Và cuối cùng là cô nữ chính của chúng ta Yuzuki đã từ tốn sử dụng đôi tay của mình để mua vui chua chàng trai kia. Tuy nghe có vẻ không được kích thích cho lắm nhưng không nhé, hoàn toàn sai lầm.
Hãy nhìn thật kĩ vào đôi tay của cô gái kia xem nào. Sự uyển chuyển và thành tạo, cũng như am hiểu kĩ càng về con ciu của người bạn khác giới đã khiến cho nàng ta chính thức nắm giữ quyền kiểm soát trong trò chơi. Vừa hôn hít, rồi chuyển sáng mơn trớn bằng chiếc lưỡi đầy nước và tinh nghịch của mình, kèm theo đôi tay lúc nào cũng kè kè bên con cặc đang điên lên vì nứng ấy khiến cho cậu con trai kia không khỏi sự điên đảo. Và kết thức đúng với dự đoán, lượng tinh dịch mà anh chàng xuất ra nhiều vô số kể, văng đầy khắp mặt nàn. Đây là bộ phim rất phù hợp để anh em nào muốn sự nhẹ nhàng nhé

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.