#1 #2
607 0 0

Húp con cặc to đen dài

Cô em láu cá này được nghỉ học nên đã sang nhà anh trai của mình chơi, em háo hức chạy ngay sau nhà bởi bên đó có cây cam rất lớn chĩu quả trên cành, nhân lúc người anh đi ra ngoài có tý việc thì nàng phá banh tành cả cay cam. Hái vài quả xuống nghịch ngợm, bỗng đang ngồi chơi ở đó thì em nổi một cơn hứng tình mạnh mẽ trong người minh như muốn toác cả người, cơn nóng nhục dục tận đầu đến đí khiến em không hịu nổi. Vén luôn áo của mình lên, đưa tay vuốt ve nắn bóp cực nhanh vào cái bầu ngực căng tròn của mình, rồi luồn tay xuống dưới cái lồn cực múp nhúc nhích mạnh vào đó khiến em sung sướng ưỡn người phê pha con mắt lờ đờ tỏ vẻ mãn nguyện.

Một lúc sau thì anh trai cũng đã về tới nhà, đi tìm em gái thì thấy nàng đang chui dúc trong thùng chứa đầy những trái cam mọng nước, chàng liền tới gần và lôi em ra ngoài. Cô nàng đúng là chúa nghịch nghợm, thói quen từ bé vẫn không bỏ được, những người anh ngay sau khi nhìn thấy được cơ thể ngọt nước ấy của nàng đã không thể lìm hãm nổi sự dâm dục bên trong người mình, cơn hứng tình đó cũng đã chạm tới tâm hồn anh cũng như con cặc trong quần đang trỗi dậy.

Không đợi chờ gì nữa, cô em cũng đã thấy được nét hiện rõ cái buồi anh lộ ra phía ngoài quần, nàng vui sướng chạm vào nó và từ từ lột quần chàng trai ra, há hốc mồm bất ngờ khi chiêm ngưỡng con cu siêu to của người anh. Cái miệng nàng bắt đầu không dừng lại được, mà đưa ngay đầu môi mình chạm vào cái buồi nóng đó, và lấn dần sâu vào bên trong mút nhiệt tình và ngon lành.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.