#1 #2
1.9K 0 0

Hẹn người yêu tới nhà khiêu dâm xong chịch nhau

Hôm nay cô gái hẹn người yêu tới nhà chơi nhưng mãi quá giờ trưa rồi mà vẫn chưa thấy cô tỉnh dậy. Anh vào trong phòng rồi đánh thức nàng ta dậy thì cô mới tỉnh. Khi tỉnh dậy thì chàng đã ở đây rồi làm cho nàng thích thú. Cô gái khiêu dâm khoe lấy ngực và mông của mình trước mặt anh chàng. Sau đó anh ném lại cho cô một bộ quần áo bikini để thay mặc ra bể bơi. Cởi hết quần áo đang mặc trên người ra là một thân hình ngọt nước múp rụp.

Măc xong quần áo thì cùng nhau ra bể bơi. Ở đây nàng ta không ngừng khiêu dâm khoe lấy ngực của mình vừa to vừa ngon. Sau đó liến tiếp là những hành động khiêu dâm đang nứng lên, lắc ngực lắc mông rồi đổ rất nhiều dầu bóng lên cơ thể nhìn bóng nhẫy thật là ngon lành. Một lúc sau khi khiêu dâm đê mê xong thì anh chàng tiến lại gần nàng cũng không thể bỏ qua được quả mông rồi bóp lấy nó sướng tay. Đôi bàn tay của anh còn sờ vào ngực bóp rất đều trông thật phê.

Lại cùng nhau vào trong nhà để sex với nhau được thoải mái hơn. Cô gái sờ vào con chim của anh chàng này rồi đưa con cu vào mồm bú lấy nó chùn chụt trông thật là ngon lành như đang mút chiếc xúc xích vậy. Anh người yêu nằm xuống cô ta vẫn đê mê bú con chim thật ngon lành. Chuyển sang màn chịch nhau thì nàng nằm chổng mông lên cho người đàn ông nằm trên đẩy tới tấp vào chiếc bướm đó khiến cho nàng đê mê rên rỉ không ngừng. Nhìn cô em gái lê phê trông thật dâm đãng. Họ cùng sex tình dục với rất nhiều tư thế lên đỉnh khác nhau và cả 2 cùng sung sướng phê luôn con chim.

Hẹn người yêu tới nhà khiêu dâm xong chịch nhau

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.