#1 #2
4.1K 9 0

Hấp diêm cô nàng ngực to

Tôi đang là một trong những người đang trong đoàn dân quân bảo vệ khu phố. Nhiệm vụ hằng ngày của mình đó là, cứ mỗi tuần thì sẽ có hai đến ba ngày trực, có thể là buổi sáng hoặc buổi tối, sẽ đi ra soát và đảm bảo việc trật tự và anh ninh cho cả khu phố. Nghe có vẻ căng thẳng nhưng thật ra công việc này nhàng hạ lắm. Mỗi ca làm kéo dài sáu tiếng. Và trong sáu tiếng đó chúng tôi chỉ cần đi rà soát khu phố ba lần, tức là cứ mỗi hai tiếng thì mới đi.
Ngại trừ việc đi kiểm rta ấy, thì hầu hết chúng tôi ở trong phòng gác của nhân viên, thư giản và nằm phè ra coi ti vi hoặc youtube. Rất nhàn rỗi đâm ra lại thấy chán. Nên bắt đầu tôi nhìn ra thử xem một ngày hôm nay có gì lạ thường hay đặc biệc trong khu phố của mình hay không. Trong lúc mải mê quan sát, đột nhiên tôi đả nhìn thấy được một cô nàng trông khá là ngon lành, ả mang tên Hikari Kisaki. Wow, đây là em gái được mệnh danh là hot girl của cả xóm. Rất đẹp và thật sự rất ngọt nước về body của nàng ta. Rồi bỗng nhiên, cái con ngừoi đen tối ở tôi nổi dậy, và rồi một kế hoạch hãm hiếp đã được tôi bày trí hết trong đầu. Làm thế nào để có thể đụ vào cái lồn tơ của cô em kia.
Tối hôm đó, đúng với phiên trực của mình, mình đã đi tuần tra, đứng trước nhà em, mình kiên nhẫn quan sát có ai thật sự đang ở nhà hay không, đúng như mình dự đoán, hôm nay bố mẹ nàng không có ở nhà. Thế là trong lúc nàng đang tắm, bị mất cảnh giác, tôi trèo vào nhà khống chế và hiếp dâm cô ta

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.