#1 #2
134.5K 804 43

Hai cô gái đồng tính thích bú lồn lẫn nhau

2 chị em đang ngồi trong nhà tự dưng thấy nứng quá, lao vội với nhau và đụ nhau. Em gái tóc nâu cởi nốt chiếc áo trên người ra rồi từ từ cúi người xuống mút đầu ti cho chị tóc màu jav online vàng khói. Nàng tóc vàng đứng dậy để cô em cởi nốt chiếc quần jean đang mắc trên người ra. Người em từ từ cởi nốt chiếc quần lót xanh ra. Đẩy người ra phía sau, cúi xuống và úp mặt xuống âm hộ của nàng chị rồi thò lưỡi ra liếm láp xung quanh. Nàng cứ thế liếm rồi bú âm đạo của chị.

Người chị quần lót xanh cởi nó ra đứng dậy, cô em cũng tự cởi nốt chiếc quần ta, vẫn ngồi đó tiếp tục hầu hạ cô chị. Lại cúi người xuống, đưa lưỡi ra và mút lấy âm đạo trong sự rên rỉ của chị tóc vàng khói kia. Tiếp theo bà chị quỳ lên thành ghế, nàng em ngồi phía dưới ngẩng đầu lên và vẫn tiếp tục mút phía trên là sự rên nhẹ nhàng của nàng tóc vàng.

Phim sex hai cô gái đồng tính bú lồn nhau

Cả 2 cùng chơi thêm trò mới dùng dụng cụ hỗ trợ là đồ chơi kích dục để sex tiếp. Lấy ra một chiếc cu ra cho chị tóc vàng còn cô tóc nâu thì vẫn dùng tay móc bím cho cô gái. Nàng nằm xuống, cô gái bên cạnh dùng con chim giả đó đút nhẹ nhàng vào sâu bên trong âm đạo của em gái tóc vàng.

Cho cu giả vào chán rồi nước chảy ra nhiều, em tóc nâu lại cúi người xuống vè vét sạch hầu sống. Em gái phía trên vừa rên rỉ vừa vuốt tóc nhẹ nhàng cho em ở dưới. Em gái ngồi dưới lại từ từ dùng ngón tay thọc vào trong và móc bím cho cô gái ngồi trên. Vừa móc vừa cúi xuống húp hết nước. Tiếp theo đến lượt em tóc nâu làm tình cho cô gái còn lại sướng lên.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.