#1 #2
81.3K 738 28

Gái vạch lồn cho trai xem khá thích thú

Cô gái này tuy nhìn còn trẻ tuổi nhưng lại sở hữu một tính cách độc nhất vô nhị đó chính là muốn được làm tình với nhiều người đàn ông xa lạ khác nhau mà nhất thiết phải là không quen mới tạo ra cảm xúc mãnh liệt được. Hôm nay cũng vậy nàng đã chiêu dụ một gã mê lồn về nhà của mình và chưa kịp để hắn nói gì thì ả đã lên tiếng rằng: “Chắc anh đã khao khát được đụng chạm cơ thể với tôi lắm rồi đúng không, nào đến đây và chiếm lấy bản thân mình đi bạn trẻ ơi”. Vừa thốt ra những lời dâm dục ấy vừa cởi phăng chiếc váy đang mặc ra để lộ một cái lồn hồng hào ấm nóng hiện ra trước mắt khiến hắn nhìn không tài nào rời đi dù chỉ là một khoảnh khắc nhỏ. Điều ấy thật quá đỗi điên cuồng làm sao khi càng ngày càng mê hoặc lòng người như thế này nữa.

Cô gái vạch sex nhật bản lồn cho trai xem khá lý thú.

Không cần nói gì thêm mà anh chàng đã đi tới và ngồi xuống bên cạnh đưa lưỡi lại liếm láp cái lồn kia như một con chó đang liếm lông của mình vậy, chiếc lưỡi ấy cũng thật là được công chuyện làm sao khi chẳng mấy chốc đã làm cho người con gái này phải thốt ra những thứ âm thanh mê hoặc lòng người và nắm đầu của hắn lại nói to: “Á, em sướng quá người ơi, hãy mạnh lên nữa, dùng con cặc kia đâm vào lồn của em đi a sướng chết mất thôi”. Tất nhiên nghe như thế thì càng tạo ra hưng phấn cho gã rồi vậy nên rất nhanh chóng mà hắn đã càng ngày một mạnh bạo hơn nữa làm cho nàng cũng điên cuồng theo.

Có chút phân vân khi không thấy có chiếc bao cao su nào để tròng vào con cặc của hắn ta cả thì nàng đã cầm con cặc ấy vuốt ve vài cái rồi đâm thẳng vào cái rãnh lồn của mình kèm với âm thang rên rỉ vang lên đầy hấp dẫn rồi.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.