#1 #2
7.4K 34 5

Gái gọi phcụ vụ tắm rửa tại nhà

Nhìn cô gái Mai Yoshino thật là vô cùng dâm nứng và kích thích con mắt trong lúc em tắm như này, những thớ bọt xà phòng dính trên toàn thân ấy của nàng trông thật kích thích, bao nhiêu anh nhìn vào cũng phải cắn môi chịu đựng với cái cảm giác chỉ muốn được ở đó và đụ em tới bến luôn. Sau khi cơ thể đã trở nên sạch bóng và thơm tho hơn, nàng liền ra ngoài đón chào vị khách đầu tiên đến với cửa tiệm spa của mình, vì anh là người mở hàng nên cũng được nàng ta iu ái vô cùng, sử dụng luôn dịch phục cho như cầu sinh lý. Chàng trai cảm thấy rất sung sướng khi được nàng tiếp đãi bằng những nụ hôn sâu đậm và hấp dẫn không thể cưỡng lại được, bờ môi mềm mại ấy khi chạm vào khiến cực khoái trong người anh ta như lên tới đỉnh của sự phê pha sung sướng.

Sau khi hôn anh miệt mài nàng lại tiếp tục hướng đến cái núm ti nhỏ bé nhạy cảm ấy của chàng, em bú lên nó một cách nhẹ nhàng, mang tới cảm giác sướng tê dại và dai dẳng khiến anh khách sướng không kìm lòng mà phải xuýt xoa sung sướng. Trong lúc đó em gái xinh cũng đã cảm nhận được con cu nó đang cứng lên trong quần chạm ngay vào ngực mình nên nàng biết được sự hiện diện của nó, em háo hức cởi cái quần đó ra và hiện lên trong đó là một cái buồi nóng cứng đang dạo dực chờ đón cơ thể nàng.

Cô liền nắm lấy nó và đưa tới mồm mình bú mút ngon tuyệt vời, con cặc khá to và vừa mồm khiến cho việc bú mút của cô trở nên dốc sức hơn, từng cua mát xa cặc trong khoang miệng của nàng khiến con cu nóng đỏ lên với mục tiêu được đi bên trong cô đến trào tinh.

Gái gọi phcụ vụ tắm rửa tại nhà

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.