#1 #2
10.6K 16 4

Em sinh viên Châu Á thèm con cặc khủng

Các sinh viên châu Á luôn phải chật vật để mưu sinh bên cạnh việc học hành, nhất là các du học sinh nhưng gia đình không mấy khá giả. Em sinh viên nữ này gốc Á, mặt còn non choẹt và cũng lâm vào tình cảnh tương tự. Việc xin việc ngày càng khó khăn, công việc nặng nhọc, lương thấp mà còn bị bó buộc giờ giấc, ảnh hưởng đến việc học.

Bởi thế nên em quyết định chọn nghề làm đĩ để duy trì việc học. Trong mắt cô bé thì đây là công việc vừa nhàn, vừa thu nhập cao, lại tốn ít thời gian, chẳng cần vất vả, chỉ có việc sướng thôi. Từ đó, cô gái hiền lành trở thành một con điếm chính hiệu, chuyên phục vụ tình dục bình dân, mọi đối tượng em đều tiếp.

Phim sex Châu Á địt cô em gái trẻ tuổi thèm bú cặc trai.

Vị khách đầu tiên của em là một gã đàn ông mập béo, được chịch trong một căn hộ khá sang trọng. Nếu em tỏ ra chuyên nghiệp, làm cho hắn vui thì gã sẽ bo thêm. Thế là nàng dùng đủ kỹ thuật để làm hắn hứng xem phim sex không che tình, thêm kích thích.

Cô bé thoát y một cách chậm rãi, bộ nội y bó sát thân thể gầy gò của nàng lại càng hấp dẫn hơn trước màn vũ điệu kích dục uốn éo. Chắc có lẽ em ấy học từ các trang web sex, ấy mà thế cũng kích thích vãi, gã khách nhìn rất thích thú trước sự chuyên nghiệp của nàng. Cô gái đã cởi hết quần áo, nàng dùng tay vọc vào lồn rồi mút liếm khiến hắn nhìn mà thèm, chẳng thể chờ đợi được nữa. Gã rút con cặc ra muốn đụ em ngay. Ấy khoan, để làm tròn dịch vụ của một con đĩ, em phải thổi kèn, bú cặc cho hắn thật sướng mới thôi. Úi giời ơi, mới mở hàng mà gặp phải con cu bự như thế này, bú muốn mỏi miệng luôn.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.