#1 #2
22.6K 94 3

Em nhân viên văn phòng bị sếp địt liên tục

Risa Mochizuki đã kết hôn đang cùng chung sống với người chồng của mình. Buổi sáng em chuẩn bị thức ăn rồi nhanh chóng đi làm. Nhìn nàng thật xinh đẹp và thông minh là mẫu người mà nhiều người đàn ông thích mê. Khi vừa bước lên cầu thang tầng 1 thì nàng đã gặp sếp của mình đang đợi cô ở đó. Thấy em lão ta ôm nàng vào lòng rồi bóp mồm của cô để được cưỡng hôn liên tục. Ngón tay của lão ta sờ vào chiếc bướm rồi móc lấy nó và sau đó đẩy em vào tường xoa đều lấy quả mông. Đang định cởi quần ra để chịch nhau thì nghe thấy tiếng nhân viên đang đi lên thế là phải dừng lại.

Xem phim sex online em nhân viên văn phòng bị sếp địt liên tục.

Còn khi ở trong văn phòng công ty thì tất cả những người đàn ông trong công ty đều để ý đến cô gái này làm cho ông sếp ghen rồi gọi nàng ra chỗ ông ta để bàn công việc. Tới gần người con gái này thì ông ta bắt đầu lại gạ gâm tình dục cùng với em. Cầm lấy sợi dây người đàn ông dùng dây trói vào cổ của nàng để lôi em gái này đi khắp nhà như lôi con cún vậy.

Khi về chỗ ngồi thì nàng phải bú lấy dương vật của lão sếp liên tục ở trong mồm. Cô gái cứ chổng mông lên miệt mài bú lấy con cu của người đàn ông này mút lấy nó liên tục thật là phê. Lúc sau có anh nhân viên tới thì nàng chui vào gầm bàn vẫn tiếp tục bú lấy dương vật. Còn anh chàng thì báo cáo tình hình công việc. Người con gái này cứ miệt mài bú lấy dương vật liên tục cho tới khi nó xuất tinh thì dừng lại. Một lần khác ông sếp tới tận nhà của nàng để bàn công việc cùng với anh chồng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.