#1 #2
35.5K 53 8

Em nhân viên dùng sắc đẹp quyến rũ trai

Mei Washio đang là nhân viên tại một công ty và người bên cạnh em đang là sếp của nàng. Họ có quan hệ mờ ám tình dục bạn trên giường cùng nhau. Người đàn ông này đang cùng với em cấp dưới hôn nhau đắm đuối ở trên giường khi mà anh ta đã có vợ rồi. Nàng hôn vào đầu ti rồi đá lưỡi liên tục vào đó từ bên này sang bên kia không ngừng. Dần dần cởi quần của anh sếp ra người con gái này cúi đầu vào để bú lấy con cu liên tục không ngừng. Càng bú thì dương vật càng lúc càng cương cứng dần lên.

Sau đó em gái ngồi dậy cho anh chàng này bóp lấy quả ngực thật là sướng bàn tay. Cởi những hàng cúc áo của mình ra là bầu ngực to tròn núng nính của em nhân viên. Anh chàng thò tay vào bóp lấy quả ngực sướng cả tay rồi nựng cái mặt vào bầu ngực và mút đầu ti thật ngon lành. Cái lưỡi dâm đãng đang đá liên tiếp vào đầu ti nhìn trông thật sướng mắt. Sau đó cô nàng lại bú lấy con cu cho nó thêm cương cứng rồi họ đổi nằm tráo đầu đuôi để cùng nhau sex thật sung sướng khi mà anh chàng bú lấy chiếc bướm thật ngon lành.

Chuyển sang màn chịch nhau thì người con xnxx teen gái này ngồi lên đùi đút dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng dập tơi tả. Đổi sang tư thế khác nàng chổng mông lên cho anh chàng bú chiếc âm hộ đang ướt át rồi ngay sau đó đút con cu vào họ điên cuồng chịch nhau thật sung sướng. Hai quả ngực của em gái to bự không ngừng rung lên theo điệu chịch nhau và tiếng rên rỉ cũng không ngừng vang bên tai. Đây chỉ là lần đầu tiên họ cùng nhau sex còn sau đó là những ngày tháng điên cuồng đụ nhau.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.