#1 #2
23.9K 88 6

Em hàng xóm say rượu đi nhầm phòng

Là một gã thanh niên làm việc không được giỏi giang cho lắm nên thanh niên này thường xuyên bị mắng chửi khi ở công ty. Mệt mỏi ở chỗ làm việc đã đành, khi về nhà nghỉ ngơi uống một chút bia, cậu cũng không được thoải mái cho lắm khi gia đình bên cạnh suốt ngày cứ mãi cãi nhau làm anh muốn thư giãn cũng chẳng được. Tuy đêm nào cũng nghe họ lớn tiếng mâu thuẫn với nhau như thế, vậy mà sáng ra khi gặp mặt người phụ nữ này, anh vẫn thấy nàng luôn nở một nụ cười xvideo thật tươi như thể chẳng có chuyện gì xảy ra.

Sex Nhật Bản đụ em hàng xóm say rượu đi nhầm phòng

Thể hiện bạn thân tươi vui như thế nhưng trong lòng Tsukasa Aoi luôn cảm thấy rất buồn bã và khó chịu, cho đến lúc quá buồn chán, nàng cũng chỉ đành tìm đến bia để quên đi sự buồn chán với người chồng của mình. Hôm nay vì uống quá nhiều nên khi về đến nơi, cô ả đã vô tình đi nhầm sang phòng của chàng hàng xóm bên cạnh mà cứ tưởng đây là nhà của mình. Đã thế, cô còn nhầm tưởng anh ta là chồng nên cứ liên tục nói năng linh tinh làm cậu thật sự rất khó xử. Đến khi nhận ra mình đã nhầm nhưng cô ta vẫn cứ ở đó cùng uống rượu với cậu ta. Đến mức say mèm thì cơn nứng lồn trong nàng cũng tăng dần, cô ả chủ động bú liếm lên khắp cơ thể chàng thanh niên ấy làm cậu vô cùng bối rối.

Từ trước đến nay, anh ta chỉ biết đến tình dục qua phim sex, có nào ngờ đâu nay lại được trực tiếp đụ nữ hàng xóm xinh đẹp này. Tuy hơi hoang mang nhưng anh lại không muốn từ chối vì quả thật cô ta rất giỏi trong chuyện bú cặc cũng như là lúc làm tình cùng chàng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.