#1 #2
13.1K 32 2

Em gái gọi lồn nhiều lông đen

Sau ba ngày thức đêm thức hôm thức khuya để hoàn thành cho xong cái đồ án tốt nghiệp đại học, tôi cuối cùng cũng đã xong hết tất cả. Trời ơi, khổ lắm anh em ạ, mấy ông thầy bà cô bắt làm thật là kĩ và nghiên cứu hết tất cả những vấn đề có thể xảy ra dù là nhỏ nhất khiến cho tôi và cả đám bạn của mình chết vì mệt. Sau khi đã ăn uống và nằm nghỉ một tí để lấy lại sức, thì mình cũng đã hồi phục lại phần ào rồi anh em ơi.

Nói chung cũng vui vì sau bốn năm cố gắng thì ngưỡng cửa đại học đã kết thúc và những điều khác đang chờ đợi mình ở một nới khác, cụ thể hơn đó là ngưỡng cửa về tương lai, về nơi làm việc. Quyết định tự thưởng cho bản thân mình về khoảng thời gian vừa qua, tôi đã chọn cho mình một hình thức vui chơi và giải trí lành mạnh đó là gái gọi. Dạo này các trang web đồng loạt quảng cáo khá nhiều về chất lượng dịch vụ của học, đã được hoàn thiện nên tôi cũng muốn thử. Đang dạo trên trang web, thì tôi chợt thấy khs ấn tượng với một cô em mang tên Rino Sakuragi.

Em gái gọi lồn nhiều lông đen

Thứ nhất đó là về vẻ đẹp. Nàng sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, đặc biệt là một đôi môi chúm chím trông rất đáng yêu và muốn cắn cho một cái các anh em ạ. Sau khi đã nhất trí về tiền bạc, giá cả, nàng sẽ nhanh chóng thu xếp và đến ngay căng hộ của tôi trong vòng ba mươi lăm phút nữa. Khi đến nơi, em mặc chiếc váy ôm bó sát. Chưa kịp chuẩn bị nàng đã đè tôi len giường và ôm hôn thắm thiết. Cơ thể tôi như hoà vào làm một với cô em này lúc đó.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.