#1 #2
52.7K 127 13

Em gái đi mát xa kích dục quá đã

Đến đây để được massage kích dục cơ thể, thế nhưng vì là lần đầu nên Yurie Minamisawa có phần hơi ngại ngùng một chút. Là một người phụ nữ hiện đại, nàng có lối sống khá phóng khoáng đó chính là không tìm đến tình yêu khi chưa thực sự muốn. Tuy rất thích thú với chuyện tình dục nhưng cô gái này lại chẳng muốn có người yêu, bản thân nàng luôn nghĩ rằng, tình yêu sẽ làm mất đi sự tự do vốn có của bản thân mình, chính vì vậy mà khi ở bên một người đàn ông nào đó, nó đồng nghĩa với việc nàng sẽ mất đi sự thoải mái của bản thân mình.

Sex JAV gái đi mát xa kích dục lồn quá đã

Chính vì suy nghĩ ấy của bản thân mình mà bây giờ nàng xvideos mới lựa chọn đến đây khi quá nứng lồn. Bước vào căn phòng massage ấy, tuy biết rằng sẽ được kích dục vô cùng thoải mái nhưng nàng vẫn mặc một chiếc áo khoác khá dày mà nhân viên nơi này cấp cho mình, nàng ngại khi đưa ra thân hình nóng bỏng của mình trước mặt một người đàn ông lạ mặt, biết rằng dù gì thì anh ấy cũng sẽ thấy, thế nhưng nàng vẫn chỉ muốn điều ấy xảy ra nhẹ nhàng từ từ cho mình có thể dễ dàng thích ứng với nó.

Đôi bàn tay chàng nhân viên ấy bắt đầu sờ soạng lên khắp cơ thể của nàng, anh ta đổi lên cơ thể người phụ nữ ấy bằng một ít tinh dầu massage, chủ yếu là ở hai bên cặp mông săn chắc của nàng. Nam thanh niên bắt đầu đưa tay vào sâu bên trong sờ vào cái lồn múp míp hấp dẫn của cô gái ấy. Đối với anh thì nàng có lẽ là nữ khách hàng hấp dẫn nhất trong cuộc đời làm nhân viên massage kích dục như cậu, hôm nay chắc chắn chàng trai trẻ sẽ có được một ngày rất tuyệt vời.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.