#1 #2
7K 13 0

Em gái bú cu sung suống tột độ

Người đẹp đột nhiên lên cơn nứng lồn và đến gần lại để quyến rủ anh. Cô sỡ hữu gương mặt xinh xắn cùng với thân hình cực kì quyến rủ của mình. Nhanh chóng cởi bỏ lớp đồ lót để lộ cặp ngực căng tròn cùng với đầu ti hồng hào của mình. Nhìn cái lồn múp hồng hào cùng với bộ lông trông rất gợi cảm. Nàng cuối người xuống và bắt đầu sờ mó anh. Vì lên cơn nứng thèm cặc nên đến và cởi cái quần anh rất nhanh. Lôi ra con cu to bự dài 20cm của mình. Người đẹp như muốn nuốt chửng lấy con cặc ấy trong miệng mình.

Dùng đầu lưỡi của mình cọ sát vào đầu con cu. Chưa làm được một hồi lâu thì vợ anh ấy đến phòng. Cô vội vàng trốn trong tủ để nhìn ra. Vợ vừa vào liền xô chàng xuống để bú cu. Trong nàng có vẻ như đã thèm khát con cặc ấy lâu lắm rồi. Bú cu một cách rất điên cuồng. Cô bú càng lúc càng nhanh hơn khiến chàng rất là phê. Đột nhiên vợ đã phát hiện ra anh đang ngoại tình. Bọn họ liền thì thầm cách để làm cho chàng sướng.

Em gái bú cu sung suống tột độ

Họ cùng nhau bú cu anh một cách rất là điên cuồng. Người thì bú cu người kia thì liếm những chỗ xung quanh con cu rất phê. Liếm một hồi lâu thì họ lại muốn được chàng chịch. Anh đút con cu dài 20cm ấy càng ngày càng sâu bên trong âm đạo. Nước lồn bắt đầu chảy nhiều đến nỗi ướt cả âm đạo. Anh chịch hết người này liền đến người kia rất là chuyên nghiệp. Hai người đẹp chỉ biết nằm đó tận hưởng cảm giác sung sướng đến tột độ này. Nhìn khuôn mặt rất hài lòng khi được chàng chịch. Họ rên lên to đến nỗi làm van cả căn phòng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.