#1 #2
15.9K 51 6

Em gái bị anh trai đặt máy quay lén

Cô con gái đang vội vàng ăn cơm cùng với bố mẹ rồi để chạy nhanh đi học. Ở trong phòng ngủ có anh trai của nàng đam mê tình dục nghiện chơi game mà không bao giờ đi ra ngoài cả khi ăn cơm thì bà mẹ cũng mang cơm tới cửa phòng để cho anh ta tự lấy cơm ăn. Buổi trưa thì anh ta ra khỏi phòng tự mình thò vào trong máy giặt lấy ra đôi tất của em gái rồi cởi quần ra mặc đôi tất đó vào thật là bệnh hoạn. Hơn nữa còn lấy cả quần lót rồi ngửi liên tục vì thèm khát tình dục quá.

Buổi chiều cô em gái đi học về lấy đồ ăn trong tủ rồi ra ngồi ở ghế sofa nghịch điện thoại. Một lúc sau nàng cảm thấy nứng lên thế là tự mình ngồi ở ghế rồi thủ dâm. Mới đầu là bóp lấy bầu ngực nhẹ nhàng và vuốt ve lấy chiếc bướm liên tục làm cho cô cảm thây sướng phê. Thế là buổi tối anh trai của cô đã đặt máy quay ở phòng khách để được ngắm nhìn nàng khủ thủ dâm hay là khi mặc váy ngắn.

Sex Nhật địt nhau với cô em gái xinh đẹp.

Bố mẹ mới ra ngoài cô liền gọi bạn trai của mình tới và sau đó họ vào trong phòng ngủ nói chuyện riêng cùng nhau. Tất nhiên vào trong phòng riêng để có thể sex phim sex viet chứ không phải làm chỉ để chơi cùng nhau. Bàn tay của em sờ vào con cu vuốt ve còn anh chàng sờ vào bầu ngực bóp lấy nó liên tục thật sướng tay. Cô gái cởi chiếc áo của mình ra cho người bạn trai cúi gần vào rồi bú lấy bầu ngực căng tròn núng nính sướng mồm. Người đàn ông cởi quần ra cho cô gái cúi vào vuốt ve sau đó bú lấy dương vật liên tục ở trong mồm mút lấy nó cứ chùn chụt.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.