#1 #2
59.8K 460 18

Đứa con gái nứng lồn trong phòng và cái kết

Nằm ở nhà hoài trong ngày nghỉ cũng thấy chán chường làm sao nên Suzu Shiratori đã lướt trên trang web dành cho người lớn tìm kiếm một vài bộ phim hay xem thủ dâm cho sung sướng bớt chán qua ngày, nhưng nào ngờ lướt được một lúc thì thứ mà ả ta tìm ra được chính là bộ phim sex do chính anh diễn viên phim đóng mà cô đã mất công tìm suốt mấy tháng trời qua nhưng chẳng ra thì giờ đây lại chỉ mất vài phút để tra cứu được và thật sự thì mọi cảnh quay lúc ấy khiến đầu óc nàng quay cuồng cực độ phê không thể tả với những cảnh tượng hấp dẫn điên rồ như thế, chẳng còn chần chừ gì nữa mà Shiratori đã vội đi ra đóng hờ cửa lại vì nghĩ sẽ chẳng có ai đi về nhà lúc này đâu.

Sex đẹp đụ đứa con gái nứng lồn và cái kết

Trình chiếu phim hết màn hình rồi nằm đó vỏn vẻn trên cơ thể ấy chỉ mặc mỗi chiếc quần lót mà thôi, cứ như vậy nàng cho tay vào trong cái rãnh lồn ấm áp của bản thân và móc gạch cua phê pha sung sướng. Từng lúc như thế thì nước dâm thủy cũng chảy ra ngoài nhiều hơn nữa đến độ nó đã làm ướt hết chiếc quần lót màu hồng dễ thương mà nàng yêu thích nhất rồi. Tiếng rên cùng hơi thở gấp gáp ấy là minh chứng cho cái việc cơn sướng đang hành hạ ả như thế nào rồi. Nàng há hốc mồm ra tận hưởng mọi thứ trong không khí cực kỳ đỉnh cao điên rồ như vậy một lúc lâu sau đó mà không để ý có đôi mắt ai đó đang nhìn chằm chằm vào thân thể của ả.

Hóa ra là cô em gái Hiari Hanasaki đã chứng kiến thấy hết tất cả mọi thứ rồi và nàng đang chảy nước miếng thèm thuồng nữa kìa.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.