#1 #2
170.4K 622 33

Đụ mẹ kế vú to trẻ trung như gái 18 tuổi

Mẹ của mình mất đã lâu và gần đây bố đã quyết đi thêm một bước nữa. Mọi chuyện sẽ vẫn bình thường jav sex nếu như mẹ kế của mình còn nhỏ tuổi hơn cả vợ của mình. Nhìn dáng vẻ tươi mơn mởn của mẹ kế mà tôi không thể kiềm lòng được. Bố tôi quyết định sẽ bao cả vợ chồng tôi đi tuần trăng mật với vợ chồng ông. Vợ tôi nghe thế rất vui mừng và dục tôi soạn sửa đồ để đi. Tôi làm sao có thể kiềm hãm bản năng đàn ông trước một người phụ nữ như Marina Shiraishi đây.

Sex HD đụ mẹ kế vú to dâm dục

Và thực sự tôi đã không thể kiềm chế bản năng tình dục của mình trước mẹ kế được. Nhìn vào cô vợ già xấu xí rồi nhìn mẹ kế làm tôi càng thèm khát cơ thể của em. Vậy là nhân lúc em đi tắm, mình đã lẻn theo sau và cô nàng không mảy may nghi ngờ khi không khóa cửa phòng tắm. Mình xông vào áp chế nàng và giữ em im lặng để bố và vợ tôi không biết. Sức chống cự của em làm sao có thể chống lại sức đàn ông của mình cơ chứ, mình địt em điên cuồng ở trong phòng tắm đó và tặng cho nàng hẳn hai phát xuất tinh vào trong lồn của em.

Tối đó, sự sung sướng lúc nãy làm mình không tài nào ngủ được. Thế là mình lại mò qua phòng của cô nàng để tiếp tục đè em ra hiếp. Lần này có vẻ đã dễ dàng hơn và cô nàng chỉ xin tôi đừng làm vậy chứ không hề phản kháng. Mình mặc kệ ông bố đang nằm cạnh và kích thích em một cách mãnh liệt khiến nước lồn nàng chảy ướt đẫm ga giường. Con cu tôi cứng đờ đâm thẳng vào lồn em rồi phang nàng tới tấp. Chúng tôi còn địt nhau rất nhiều lần trong kì nghỉ đó và em hoàn toàn biến thành người phụ nữ của tôi.

Sex hay đụ mẹ kế vú to trẻ trung như gái 18 đúng chuẩn phê gì đâu.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.