#1 #2
3.1K 0 0

Dụ dỗ con gái nhà lành lên giường

Cô gái này vì vẻ bề ngoài ngây thơ mà đã lừa được không biết bao nhiêu là anh trai lên giường mà nói cả, thật sự thì sự xinh đẹp ấy cuốn hút giới đàn ông cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Sở hữu đường nét gương mặt thanh thú cùng làn da siêu trắng mướt mượt mà hơn thế nữa thân hình lại càng cháy bỏng cặp mông căng tròn đẫy đà như thế thì làm sao khối tên ngoài kia không chết chìm trong sự thèm thuồng cực độ được cơ chứ vậy nên rất nhanh chóng mà nàng ta lại có đối tượng mới mẻ rồi.

Cứ ngỡ như lũ chúng nó lại lầm tưởng rằng có thể dụ được miếng mồi ngon béo bở nhưng đâu có ngờ được chính bản thân lại bị cô gái này cho vào còng xích quay vòng vòng như vậy cơ chứ. Chuyện hôm nay vẫn diễn ra như thường lệ thì ả lại đi ra ngoài mua ít đồ ăn về nhà nhâm nhi vì cảm thấy buồn miệng kinh khủng, ở nhà suốt khiến cho đầu óc của nàng có chút gì đó cảm thấy không thoải mái chút nào cả.

Vừa mua được ít đồ và tung tăng đi về trên con đường quen thuộc thì bỗng trông thấy một chiếc xe chạy ngang lướt qua rồi dừng lại trước mặt của ả đàn bà này từ trong chiếc gương kính dần kéo xuống lộ ra một gương mặt của tên đàn ông nhìn khá khôi ngô tuấn tú huýt sáo ra hiệu cho nàn: “Này em gái, có muốn cùng anh đi dạo một vòng cho mát không, xe đang trống chỗ cứ tự nhiên nhé”.

Nghe vậy thì ả mỉm cười vì biết hôm nay trời ban cho chàng trai này rồi vậy nên lập tức gật gù đồng ý với lời đề nghị ấy lên xe không chút do dự gì cả, cả hai người bọn họ cứ như thế dao ngu một vòng tròn thành phố với những câu chuyện phù phiếm đầy vui vẻ.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.