#1 #2
18.3K 181 6

Đụ cô em mông to trong phòng tập gym

Cô nàng như mọi ngày đến tập phòng gym để rèn luyện cơ thể, chính vì siêng tập thể thao nên nhìn cơ thể cô nàng thật hấp dẫn. Cơ thể săn chắc cùng bờ mông căng tròn khiến cho nàng trở nên thật sexy khiến cho biết bao nhiêu người đàn ông khác nhìn và nàng không khỏi ấn tượng và sexy. Bờ mông căng tròn được bôi dầu bóng nên khiến cho cái mông em trở nên thật nổi bật và sexy vậy nên em đã khiến cho anh chàng chung phòng tập không khỏi chú ý đến em mà nhanh chóng tới ôm lấy em mà hôn hít. Hai thân thể ôm sát lấy nhau, sau đó anh cúi xuống mà hôn lấy cái mông của nàng trở nên ướt át khiến anh thấy sướng và phê vô cùng. Vừa hôn vừa dùng lấy bàn tay nam tính của mình mà bóp lấy cái mông của nàng trong niềm sung sướng.

Sau đó, nhanh chóng em gái cúi xuống mà trổ tài bú cu của mình, cái miệng hư hỏng của em là thứ khiến anh chàng sung sướng vô cùng. Cái miệng của nàng ngậm lấy con cu mà bú mút thật ngon lành. Như thể đây chính là con cu ngon nhất mà em từng ăn trước đó. Cứ thế em liếm mút một cách ngon lành như thể ả đang ăn một que kem tươi mát giữa trưa hè tháng sáu. Ả cứ thế sục cu không ngừng nghỉ, anh chàng số hưởng nằm tận hưởng cơn sướng do cô ả mang lại.

Chính vì thế vậy nên cái miệng này chính là thứ làm hắn mê mẩn không rời khỏi. Sau khi bú cu xong thì cô ả nhanh chóng chổng mông mình lên cho anh chàng đút con cu vào đụ. Những cú nắc của hắn chính là thứ làm nàng sung sướng, những cú nắc giáng trời khiến ả sướng, rên rỉ mãi không thôi.

Đụ cô em mông to trong phòng tập gym

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.