#1 #2
11.5K 52 1

Địt tung lồn vì dám rình trộm anh tắm

Trong một lần đi về nhà trong tình trạng đầu tắc mặt tối bởi khối lượng công việc cùng thời tiết nắng nóng bên ngoài đã khiến cho chàng trai này cảm giác như muốn bùng nổ tới nơi luôn rồi vậy nên rất nhanh khi bước chân tới cửa đã vội cởi bỏ hết đống quần áo ướt đẫm mồ hôi ấy xuống cứ như thế để thân thể trần truồng như nhộng đi vào phòng tắm như thể ở đây chỉ có mỗi mình hắn ta thôi vậy nhưng thật ra còn có sự hiện diện của một người phụ nữ nữa và không ai khác đó chính là em gái của gã.

Đi với bộ dạng con cu thòng lòng xuống nhìn rất hấp dẫn và cái khung cảnh ấy nhanh chóng lọt vào mắt của ả ta khiến người con gái này tò mò đi theo xem tiếp chuyện gì sắp xảy ra. Khi gã ta bước vào bên trong phòng tắm để dội những làn nước mát vào cơ thể của mình nhưng vì phòng tắm được thiết kế dạng trong suốt nên đứng ngoài cũng có thể quan sát hết mọi thứ bên trong một cách dễ dàng.

Địt tung lồn vì dám rình trộm anh tắm

Nhìn thân hình cuồn cuộn cơ bắp cùng với những thứ nhạy cảm ấy khiến nàng không thể kiềm lòng được nữa đã đưa tay xuống mơn trớn cái lồn của mình nhìn ngắm cảnh tượng ấy thủ dâm sung sướng. Chưa bao giờ cô gái này lại cảm thấy sung sức như ngày hôm nay, đến độ mà ba ngón tay của ả đã cắm sâu vào rãnh lồn và ngoáy liên tục khiến nàng rên lên đầy hoan hỉ nhưng âm thanh ấy đã bị gã đàn ông kia nghe thấy. Hắn bất chợt tự vệ lấy tay che cặc mình lại rồi bước ra ngoài xem thử đó là ai. Ở tình cảnh này chẳng có gì chối cãi được nữa thế là bạo dạn cầm cặc anh bú luôn ngon lành.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.