#1 #2
16.3K 71 4

Địt nhau với cô gái thủ dâm

Sex xnxx địt nhau với cô gái thích thủ dâm. Kaho Imai đang là một huấn luyện viên Yoga với thân hình nuột nà ngọt nước với bầu ngực căng tròn núng nính. Cô đang tự mở lớp dạy yoga tại nhà dành cho tất cả các đối tượng khác nhau. Trong đó có một học sinh nam có vẻ là thích em nên tham gia nhiều khóa học khác nhau để hi vọng cùng tập luyện và ngắm nhìn cô nàng. Sau khi lớp đầu tiên kết thúc cô dùng cây lau nhà để lau cho sàn nhà thật là sạch sẽ.

Tiếp đó nàng chốt cửa lại rồi cởi hết quần áo trên người ra là 2 bầu ngực căng tròn núng nính còn chiếc bướm xinh đẹp với làn da hơi ngăm. Nàng ngồi xuống tự mình tập yoga tiếp tục rồi sau đó tự dưng lại nứng lên thế là em gái tự mình thủ dâm. Bàn tay thì bóp lấy bầu ngực căng tròn núng nính rồi dần dần thò tay xuống dưới âm hộ vuốt ve lấy chiếc bướm không ngừng. Cô nàng liên tục lay lay vào hột le làm cho cô cảm thấy sướng phê lê rồi rên rỉ liên tiếp. Có vẻ như ai đó đang quay lén nàng đang tự thủ dâm ở trong góc nhà. Nàng cứ liên tục móc bướm cho mình sung sướng thì dừng lại.

Lớp học tiếp theo toàn là nam và lại có cậu học viên đeo kính. Sau khi tập luyện xong thì nàng đi gặp anh chàng kia ở trong nhà vệ sinh rồi anh ta lôi điện thoại ra cho huấn luyện viên yoga được nhìn thấy cảnh này. Cô gái ngại ngùng và chấp nhận điều kiện cùng sex với người đàn ông này. Ông ta tiến lại gần bóp lấy bầu ngực căng tròn rồi cởi quần ra cho cô sờ vào dương vật phía trước. Lão ta cho dương vật và âm hộ cọ cọ vào nhau khiến nàng ta sướng rên rỉ không ngừng.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.