#1 #2
20.2K 74 3

Địt nhau cuồng nhiệt với người yêu

Hôm nay, tôi và em Haru Aizawa người yêu quyết định sẽ cùng nhau đi chơi xa, và nơi mà cả hai quyết định chọn để đi phượt chính là một khu suối nước nóng gần thành phố Kyoto. Lí do dẫn đến cuộc đi chơi này là cặp đôi đã vừa mới trải qua một cuộc cải vả khốc liệt nhất từ trước đến nay. Sau hơn một tháng cạch mặt, đứng trước ngưỡng của chia tay, đường ai nấy đi, thì cuối cùng, tôi đã phải nhận sai và chấp nhận xin lỗi vì không thể mất người yêu được.

Ngày thứ bảy, chúng tôi đã chuẩn bị xong hết cả và nhanh chân lên xe bus tiến đến khu suối nước nóng. Thật sự lần này tôi sẽ làm cho người yêu quên đi những muộn phiền và hâm nóng lại tình cảm mới được vì cả hai đã chịu đựng quá nhiều rồi. Đến đây, khung cảnh bình yên đến lạ thường. Cất đồ vào khác sạn, cả hai ngay lặp tức bay vào khu suối để ngâm mình. Chúng tôi chọn khu vựt dành cho cặp đôi, tắm cho nhau, tôi và nàng xoa bóp những nơi nhạy cảm của nhau trong một sự lén lút và im lặng. Đây là lần tiên mà cả hai làm public như vậy, tuy nhiên nó lại mang đến sự thú vị khó hiểu. Sau đó thay đồ đạt rồi đi ăn buffet.

Sau khi đã cơm no rượu say rồi thì quay lại lên phòng. Vệ sinh cá nhân xong là sẽ bắt đầu hiệp 2. Tôi đè em ấy xuống, Từ từ liếm nhẹ lên vú, luồng xuống âm đạo khi cô nàng tê cả người. Nàng củng vậy, cởi quần và bắt đầu nâng niu cây kiếm 17 cm mà em đã mê mệt bao lâu nay. Chúng tôi đã làm tình một cách nồng nhiệt ngay trong đêm hôm đó, tình cảm cũng từ vậy mà hàng gắn

Địt nhau cuồng nhiệt với người yêu

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.