#1 #2
32.2K 67 9

Địt em hàng xóm dâm đãng Hasumi Yoshioka

Dạo gần đây, đồng ý là xã hội đã phát triển, sự bình đẳng giữa nam và nữ ngày càng rõ ràng hơn, nên vì vậy những điều con trai làm thì cũng đồng nghĩa là con gái cũng có thể làm được. Và một trong những điều mà đặc trung ấy đã dần dần bao trùm lên khắc cả xóm tôi rồi. Tôi đã rất đồng ý về điều đó, vì nó mang lại rất nhiều những điều tích cực. Nhưng song song với chúng còn là những điều tiêu cực nữa những người anh em ạ. Nói chi đầu xa đó chính là cô hàng xóm hiện tại đang sống kế bên nhà tôi Hasumi Yoshioka đấy.

Điều mà nàng rất thường hay làm đó là rất hay quên mặc dáo ngực. Nói hay quên là còn khá nhẹ ấy chứ, khi mà em ấy hầu như trong một tuần chắc mặt đưược có nữa ngày. Tôi đã từng đọc được một bài báo về chuyện không mặc áo ngực rồi. Đúng là khi thả rông thì ngực của những người phụ nữ sẽ có xu hướng phát triển nhiều hơn và tốt cho body sau này. Nhưng làm gi thì làm cũng nên chú ý tứ một xíu chứ cô nàng. Cứ suốt ngày mỗi khi bắt đầu một ngà mới là cái đinh ốc ấy là thứ đầu tiên tôi nhìn thấy.

Và rồi, sau nhiều tháng nhìn hoài cũng thành quen. Tôi đã dần cảm thấy thích nó cộng với cặp bưởi ngon ngọt kia của cô nàng hàng xóm nhà mình. Chắc có lẽ nàng cũng đã thấy được ánh mắt thèm sex au my muốn của tôi nên ngày nào cũng ngày qua ngày càng khiêu gợi hơn. Những chiếc áo ngắn mỏng dánh, cùng nhữung chiếc quần đùi ngắn kia càng giúp nàng chả khác gì một con điếm cả. Và thế là trong những hôm thèm muốn quá không chịu nổi nữa thì chúng tôi đã quện nhau.

Còn tiếp →

Giới thiệu

Tuyển chọn phim sex online hay, xem sex XXX, XNXX, XVIDEOS, JAV địt gái gọi xinh xắn cập nhật hằng ngày.